Samsung Đóng Cửa Cửa Hàng Quan Trọng Ở London

24 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 20002)
Samsung Đóng Cửa Cửa Hàng Quan Trọng Ở London
blank
Cửa hàng 'Experience Store' ở London của Samsung - chiếm một vị trí lớn và nổi bật ngay tại trung tâm mua sắm Westfield Stratford City - đã chính thức “đóng cửa vĩnh viễn”.

Như vậy, hiện nay chỉ còn khoảng chín cửa hàng bán lẻ dạng 'Experience Store' của Samsung tồn tại trên khắp nước Anh. Cửa hàng ngừng hoạt động là cửa hàng khá quan trọng vì nó nằm ở trung tâm mua sắm Westfield Stratford, cũng là nơi Samsung từng ra mắt Galaxy Note 8.0 và Galaxy S III.

blank

Cùng với việc ngừng bán các sản phẩm máy tính xách tay ở Châu Âu là việc tháo gỡ cửa hàng quan trọng ngay trước đêm Giáng Sinh, ngay trước đó đã có một thông báo đóng cửa. Động thái cho thấy Samsung đang muốn cắt giảm các chi phí ở Châu Âu trong bối cảnh doanh thu đã dần bị thu hẹp do sự xuất hiện của nhiều đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, công ty cũng cho biết sẽ cố gắng tìm công việc mới cho các nhân viên của cửa hàng bị đóng cửa, và đảm bảo các cửa hàng còn lại vẫn sẽ hoạt động tốt trên khắp nước Anh.

Đầu năm 2014, Samsung đã hứa hẹn sẽ mở thêm 60 điểm bán lẻ nữa trên toàn Châu Âu. Có lẽ công ty Hàn Quốc sẽ cần phải xem xét và cân nhắc lại các kế hoạch của mình.
514Vote
40Vote
33Vote
26Vote
13Vote
3.626
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.