WhatsApp Có Thể Sẽ Có Tính Năng Gọi Thoại

25 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 19206)
WhatsApp Có Thể Sẽ Có Tính Năng Gọi Thoại
blank
WhatsApp đã hứa hẹn sẽ giới thiệu tính năng gọi thoại trong gần một năm nay. Một số hình ảnh mới nhất cho thấy tính năng mới đã sắp hoàn thành.

Ảnh chụp màn hình được tạo ra bởi Sander Tuit của AndroidWorld.nl, người trích các file layout, hình ảnh, và thông tin từ code ứng dụng được lưu trữ trên trang web của WhatsApp. Tuit cũng cho biết: “Trong tất cả các hình ảnh, ngoại trừ màn hình cuộc gọi đến thì khoảng 99% chúng sẽ là giao diện của tính năng gọi thoại trên WhatsApp”

Các hình ảnh cho thấy thao tác của tính năng gọi điện khá đơn giản với chức năng slide-to-answer (vuốt để trả lời), tuỳ chọn trả lời bằng tin nhắn và một nút để kết nối tai nghe Bluetooth. Cũng có vẻ như ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng khả năng ghi âm và phát lại cuộc gọi thông qua đoạn mã:

blank
Tất nhiên, thông tin còn quá sớm để được khẳng định: mặc dù các mã cho chức năng là có tồn tại, vẫn không thể đảm bảo chúng sẽ xuất hiện trong bản phát hành chính thức. Tuy nhiên, WhatsApp đã hứa hẹn sẽ giới thiệu tính năng gọi điện trong năm 2014. Công ty sẽ phải chạy đua với thời gian vì chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2014.
514Vote
44Vote
38Vote
25Vote
17Vote
3.338
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.