HTC One M8 Và Một Số Thiết Bị HTC Khác Sẽ Có Giao Diện Sense 7 Trong Năm 2015

25 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 18857)
HTC One M8 Và Một Số Thiết Bị HTC Khác Sẽ Có Giao Diện Sense 7 Trong Năm 2015
blank
Một số nguồn tin cho rằng One M8 và One M7 của HTC sẽ được cập nhật lên Android 5.0 (có thể là 5.0.1) Lollipop vào đầu tháng 01/2015. Các bản cập nhật mới sẽ không mang lại phiên bản Sense UI mới.

Cả hai chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của HTC vẫn sẽ chạy giao diện Sense 6 khi được nâng cấp lên Android Lollipop. Tuy nhiên, giao diện Sense 7 hứa hẹn sẽ được tung ra trong năm 2015, cho One M8 cùng với một số thiết bị được ra mắt trong năm 2015 của hãng.

Theo nhà phát triển ROM LlabTooFeR - người gần đây đã đăng tải những hình ảnh kết hợp giữa Android 5.0 Lollipop và Sense 6 trên One M8, thì Sense 7 cùng với smartphone cao cấp mới là HTC Hima (hoặc dòng smartphone HTC mới sẽ được trình làng trong 2015) có thể sẽ được phát hành vào tháng 03/2015.

Đến giữa tháng 05 và tháng 07 năm 2015, giao diện Sense 7 sẽ bắt đầu đến với các dòng HTC cao cấp, tầm trung được ra mắt trong năm 2014. Gần như chắc chắn là Sense 7 sẽ đến với các thiết bị trong phân khúc giá rẻ như Desire 310.
532Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.