BLU Công Bố 3 Thiết Bị Studio LTE Series

26 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 20010)
BLU Công Bố 3 Thiết Bị Studio LTE Series
blank
BLU Products đã giới thiệu một dòng điện thoại mới mang tên Studio LTE Series. Bộ 3 gồm Studio 6.0 LTE và Studio 5.0 LTE, cả hai đều chạy Android 4.4 KitKat, còn phiên bản Studio Mini LTE chạy Android 4.3 Jellybean. Tất cả đều có hỗ trợ LTE trên nhiều mạng tại Mỹ, và sẽ được bán trên Amazon, không đi cùng hợp đồng.

Studio 6.0 LTE có 6 inch, màn hình hiển thị độ phân giải 1080p, camera sau 13 MP, và một camera phía trước 5 MP. Nó được trang bị chip quad-core 1.6GHz, với bộ nhớ trong 16GB, có thể mở rộng đến 64GB, 2GB RAM. Studio 6.0 được bán lẻ với giá 279 USD.


Studio 5.0 nhỏ hơn một chút với màn hình 5 inch độ phân giải 720p, với các camera tương tự như Studio 6.0. Studio 5.0 được trang bị chip quad-core 1.2GHz, với bộ nhớ trong 8GB, vẫn còn có thể mở rộng đến 64GB với thẻ microSD, và 1GB RAM. Thiết bị có giá bán lẻ là 199 USD.

Studio Mini có màn hình 4,5 inch, với một camera phía sau 5 MP và một camera VGA ở mặt trước. Nó có 1GB RAM và bộ nhớ trong 4GB, có thể được mở rộng đến 32GB với khe cắm thẻ microSD. Các Studio Mini được bán lẻ với 119 USD.
516Vote
42Vote
36Vote
22Vote
13Vote
3.929
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.