Qualcomm Đang Thử Nghiệm Chip Snapdragon 810 Với Hỗ Trợ LTE Cat 9

26 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 19957)
Qualcomm Đang Thử Nghiệm Chip Snapdragon 810 Với Hỗ Trợ LTE Cat 9
blank
Qualcomm Snapdragon 810 hiện đang là chipset hàng đầu trong giai đoạn cuối năm 2014. Theo dự kiến, nó có thể sẽ được ra mắt cùng với các chip flagship khác trong dịp CES và MWC năm 2015. Chip mới được thiết kế theo công nghệ 64-bit 8 nhân, hỗ trợ GPU Adreno 430 và modem mạng Qualcomm mới.

Các thông tin ban đầu cho biết Snapdragon 810 hỗ trợ LTE Cat 6, có tốc độ 300 Mbps downlink và uplink là 50 Mbps. Cuộc đua tốc độ đã được tăng tốc vì Samsung cũng đang mon men với một chipset Exynos LTE Cat 10 cho Galaxy S6.

Để cạnh tranh với Samsung, Qualcomm cũng khẳng định chắc nịch sẽ nâng chuẩn modem LTE Cat 9 cho chip Snapdragon 810 và sẽ được trang bị trong nhiều thiết bị cao cấp trong năm 2015.


Quá trình thử nghiệm chip Snapdragon 810 chạy LTE Cat 9 hiện đang diễn ra ở Anh với sự hỗ trợ của Huawei và mạng EE. Cũng có nghĩa là EE sẽ là một trong các nhà mạng hỗ trợ công nghệ mạng LTE mới nhất.

LTE Cat 9 có nghĩa là tốc độ 450 Mbps cho tải xuống và lên đến 50 Mbps cho tải lên. Chip Samsung Exynos 6 với Cat 10 cũng được cho là sẽ cung cấp tốc độ downlink tương tự, nhưng tốc độ tải lên sẽ tăng gấp đôi lên đến 100 Mbps.

CES 2015 đã gần kề, tiếp theo sẽ là MWC ở Barcelona, những đột phá của công nghệ đang sắp diễn ra.
512Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?