Qualcomm Đang Thử Nghiệm Chip Snapdragon 810 Với Hỗ Trợ LTE Cat 9

26 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 19976)
Qualcomm Đang Thử Nghiệm Chip Snapdragon 810 Với Hỗ Trợ LTE Cat 9
blank
Qualcomm Snapdragon 810 hiện đang là chipset hàng đầu trong giai đoạn cuối năm 2014. Theo dự kiến, nó có thể sẽ được ra mắt cùng với các chip flagship khác trong dịp CES và MWC năm 2015. Chip mới được thiết kế theo công nghệ 64-bit 8 nhân, hỗ trợ GPU Adreno 430 và modem mạng Qualcomm mới.

Các thông tin ban đầu cho biết Snapdragon 810 hỗ trợ LTE Cat 6, có tốc độ 300 Mbps downlink và uplink là 50 Mbps. Cuộc đua tốc độ đã được tăng tốc vì Samsung cũng đang mon men với một chipset Exynos LTE Cat 10 cho Galaxy S6.

Để cạnh tranh với Samsung, Qualcomm cũng khẳng định chắc nịch sẽ nâng chuẩn modem LTE Cat 9 cho chip Snapdragon 810 và sẽ được trang bị trong nhiều thiết bị cao cấp trong năm 2015.


Quá trình thử nghiệm chip Snapdragon 810 chạy LTE Cat 9 hiện đang diễn ra ở Anh với sự hỗ trợ của Huawei và mạng EE. Cũng có nghĩa là EE sẽ là một trong các nhà mạng hỗ trợ công nghệ mạng LTE mới nhất.

LTE Cat 9 có nghĩa là tốc độ 450 Mbps cho tải xuống và lên đến 50 Mbps cho tải lên. Chip Samsung Exynos 6 với Cat 10 cũng được cho là sẽ cung cấp tốc độ downlink tương tự, nhưng tốc độ tải lên sẽ tăng gấp đôi lên đến 100 Mbps.

CES 2015 đã gần kề, tiếp theo sẽ là MWC ở Barcelona, những đột phá của công nghệ đang sắp diễn ra.
512Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.