LG Sẽ Xây Dựng Một Hệ Thống Camera Stereo Cho Dòng Xe Không Người Lái Của Mercedes-Benz

27 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 21355)
LG Sẽ Xây Dựng Một Hệ Thống Camera Stereo Cho Dòng Xe Không Người Lái Của Mercedes-Benz
blank
Với mối quan hệ đối tác mới, LG sẽ sản xuất các linh kiện quan trọng cho dòng xe tự lái của Mercedes-Benz trong tương lai.

Xe tự lái đang là mục tiêu chính của nhiều chủ đề nghiên cứu và phát triển hiện nay, với sự kết hợp của Google và Audi – đang dẫn đầu xu hướng. Hiện đã có thêm hai công ty nổi tiếng cùng bắt tay hợp tác là LG và Mercedes-Benz.

Những chiếc xe trong tương lai sẽ không đòi hỏi nhiều các kỹ năng lái xe. LG và Mercedes-Benz đã công bố kế hoạch để cùng phát triển một hệ thống camera stereo trang bị cho xe tự lái trong tương lai.

Một trong các bước đầu tiên giúp cho xe tự nhận thức cần thiết để giảm bớt gánh nặng cho tài xế là một hệ thống gồm nhiều camera sẽ được sử dụng để quan sát và tính toán khoảng cách phía trước của xe. Đó cũng là bước đầu tiên trong hy vọng về một sự hợp tác hiệu quả và lâu dài của cả 2 công ty.

LG giải thích hãng sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các "thành phần cốt lõi" của những chiếc xe Mercedes-Benz không người lái trong tương lai. Mối quan hệ hợp tác giữa LG và Mersedes-Benz được mô tả như một “cuộc hôn nhân” của hai thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và là một cơ hội để “tạo ra một kiệt tác xứng đáng với chiếc ô tô sang trọng”
512Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang MacRumors đã phát hiện Apple đang triển khai dịch vụ bảo hành onsite - bảo hành tại nhà tại một số thành phố của Mỹ gồm Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York City và San Francisco
03 Tháng Hai 2020
Công ty đường sắt liên bang Nga thông báo sẽ dừng các chuyến tàu chở khách đến Trung Quốc từ đêm 02/02/2020 cho đến khi có thông báo mới.
03 Tháng Hai 2020
Sau 46 năm hoạt động, nhà hát Sydney Opera House (Úc) sẽ tổ chức buổi trình diễn cuối cùng ở Concert Hall trong tháng 02/2020 trước khi chính thức tạm đóng cửa để tu sửa.
02 Tháng Hai 2020
Theo các chuyên gia bảo mật tại IBM X-Force Threat Intelligence, hacker đang lợi dụng sự sợ hãi của nhiều người trước dịch viêm phổi cấp do coronavirus 2019-nCoV gây ra để phát tán mã độc xâm nhập vào máy tính của những mục tiêu tiềm năng.
02 Tháng Hai 2020
Vấn đề quản lý công nghệ nhận dạng gương mặt đang gây ra bất đồng lớn giữa các công ty công nghệ lớn nhất thế giới.
02 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Apple đưa ra tuyên bố sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng, văn phòng công ty và Trung tâm liên lạc tại Trung Quốc cho đến ngày 09/02/2020.