LG Sẽ Xây Dựng Một Hệ Thống Camera Stereo Cho Dòng Xe Không Người Lái Của Mercedes-Benz

27 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 21423)
LG Sẽ Xây Dựng Một Hệ Thống Camera Stereo Cho Dòng Xe Không Người Lái Của Mercedes-Benz
blank
Với mối quan hệ đối tác mới, LG sẽ sản xuất các linh kiện quan trọng cho dòng xe tự lái của Mercedes-Benz trong tương lai.

Xe tự lái đang là mục tiêu chính của nhiều chủ đề nghiên cứu và phát triển hiện nay, với sự kết hợp của Google và Audi – đang dẫn đầu xu hướng. Hiện đã có thêm hai công ty nổi tiếng cùng bắt tay hợp tác là LG và Mercedes-Benz.

Những chiếc xe trong tương lai sẽ không đòi hỏi nhiều các kỹ năng lái xe. LG và Mercedes-Benz đã công bố kế hoạch để cùng phát triển một hệ thống camera stereo trang bị cho xe tự lái trong tương lai.

Một trong các bước đầu tiên giúp cho xe tự nhận thức cần thiết để giảm bớt gánh nặng cho tài xế là một hệ thống gồm nhiều camera sẽ được sử dụng để quan sát và tính toán khoảng cách phía trước của xe. Đó cũng là bước đầu tiên trong hy vọng về một sự hợp tác hiệu quả và lâu dài của cả 2 công ty.

LG giải thích hãng sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các "thành phần cốt lõi" của những chiếc xe Mercedes-Benz không người lái trong tương lai. Mối quan hệ hợp tác giữa LG và Mersedes-Benz được mô tả như một “cuộc hôn nhân” của hai thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và là một cơ hội để “tạo ra một kiệt tác xứng đáng với chiếc ô tô sang trọng”
512Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.