LG Sẽ Xây Dựng Một Hệ Thống Camera Stereo Cho Dòng Xe Không Người Lái Của Mercedes-Benz

27 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 21619)
LG Sẽ Xây Dựng Một Hệ Thống Camera Stereo Cho Dòng Xe Không Người Lái Của Mercedes-Benz
blank
Với mối quan hệ đối tác mới, LG sẽ sản xuất các linh kiện quan trọng cho dòng xe tự lái của Mercedes-Benz trong tương lai.

Xe tự lái đang là mục tiêu chính của nhiều chủ đề nghiên cứu và phát triển hiện nay, với sự kết hợp của Google và Audi – đang dẫn đầu xu hướng. Hiện đã có thêm hai công ty nổi tiếng cùng bắt tay hợp tác là LG và Mercedes-Benz.

Những chiếc xe trong tương lai sẽ không đòi hỏi nhiều các kỹ năng lái xe. LG và Mercedes-Benz đã công bố kế hoạch để cùng phát triển một hệ thống camera stereo trang bị cho xe tự lái trong tương lai.

Một trong các bước đầu tiên giúp cho xe tự nhận thức cần thiết để giảm bớt gánh nặng cho tài xế là một hệ thống gồm nhiều camera sẽ được sử dụng để quan sát và tính toán khoảng cách phía trước của xe. Đó cũng là bước đầu tiên trong hy vọng về một sự hợp tác hiệu quả và lâu dài của cả 2 công ty.

LG giải thích hãng sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các "thành phần cốt lõi" của những chiếc xe Mercedes-Benz không người lái trong tương lai. Mối quan hệ hợp tác giữa LG và Mersedes-Benz được mô tả như một “cuộc hôn nhân” của hai thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu và là một cơ hội để “tạo ra một kiệt tác xứng đáng với chiếc ô tô sang trọng”
512Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.