LG G4 Sẽ Là Đối Thủ Của Note 4 Với Bút Stylus

28 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 19144)
LG G4 Sẽ Là Đối Thủ Của Note 4 Với Bút Stylus
blank
Chỉ một thời gian ngắn ngay sau khi Samsung tung ra thiết bị Android kết hợp dùng bút stylus, đã gây ấn tượng mạnh trong giới công nghệ. Các công ty tên tuổi khác như Nvidia, ASUS v.v… cũng không chịu thua kém, đã hòa mình ngay vào xu hướng mới. Nhưng có thể nói chưa một sản phẩm nào đuổi kịp Galaxy. Tuy nhiên điều đó có thể sẽ thay đổi, vì LG đã quyết định trang bị stylus cho dòng G Series sắp tới của mình.

Các nguồn tin từ Châu Á cho rằng LG G4 sẽ có thể là một chiếc phablet đi kèm với bút cảm ứng stylus, được xem là vũ khí mới giúp LG G4 đối đầu với Galaxy Note 4. Ngoài ra, cũng có một số nguồn tin cho rằng dòng sản phẩm mới đi kèm với bút stylus của LG có thể được gọi là LG G Pro hoặc LG G Stylus.

Theo dự kiến sản phẩm mới của LG sẽ có màn hình 5.3 inch, độ phân giải Quad HD, đặc biệt là thiết kế khung viền cực mỏng. Bên trong là một chip xử lý Snapdragon 810 64 bit , bộ nhớ trong 32 hoặc 64 GB, 4 GB RAM, camera chính 20.7 MP và dung lượng pin 3500 mAh.

Các tin tức mới nhất về dòng sản phẩm mới của LG và G Pen sẽ được cập nhật ngay khi có thể.
57Vote
40Vote
34Vote
23Vote
16Vote
320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.