LG G4 Sẽ Là Đối Thủ Của Note 4 Với Bút Stylus

28 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 18710)
LG G4 Sẽ Là Đối Thủ Của Note 4 Với Bút Stylus
blank
Chỉ một thời gian ngắn ngay sau khi Samsung tung ra thiết bị Android kết hợp dùng bút stylus, đã gây ấn tượng mạnh trong giới công nghệ. Các công ty tên tuổi khác như Nvidia, ASUS v.v… cũng không chịu thua kém, đã hòa mình ngay vào xu hướng mới. Nhưng có thể nói chưa một sản phẩm nào đuổi kịp Galaxy. Tuy nhiên điều đó có thể sẽ thay đổi, vì LG đã quyết định trang bị stylus cho dòng G Series sắp tới của mình.

Các nguồn tin từ Châu Á cho rằng LG G4 sẽ có thể là một chiếc phablet đi kèm với bút cảm ứng stylus, được xem là vũ khí mới giúp LG G4 đối đầu với Galaxy Note 4. Ngoài ra, cũng có một số nguồn tin cho rằng dòng sản phẩm mới đi kèm với bút stylus của LG có thể được gọi là LG G Pro hoặc LG G Stylus.

Theo dự kiến sản phẩm mới của LG sẽ có màn hình 5.3 inch, độ phân giải Quad HD, đặc biệt là thiết kế khung viền cực mỏng. Bên trong là một chip xử lý Snapdragon 810 64 bit , bộ nhớ trong 32 hoặc 64 GB, 4 GB RAM, camera chính 20.7 MP và dung lượng pin 3500 mAh.

Các tin tức mới nhất về dòng sản phẩm mới của LG và G Pen sẽ được cập nhật ngay khi có thể.
57Vote
40Vote
34Vote
23Vote
16Vote
320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.