LG G4 Sẽ Là Đối Thủ Của Note 4 Với Bút Stylus

28 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 18714)
LG G4 Sẽ Là Đối Thủ Của Note 4 Với Bút Stylus
blank
Chỉ một thời gian ngắn ngay sau khi Samsung tung ra thiết bị Android kết hợp dùng bút stylus, đã gây ấn tượng mạnh trong giới công nghệ. Các công ty tên tuổi khác như Nvidia, ASUS v.v… cũng không chịu thua kém, đã hòa mình ngay vào xu hướng mới. Nhưng có thể nói chưa một sản phẩm nào đuổi kịp Galaxy. Tuy nhiên điều đó có thể sẽ thay đổi, vì LG đã quyết định trang bị stylus cho dòng G Series sắp tới của mình.

Các nguồn tin từ Châu Á cho rằng LG G4 sẽ có thể là một chiếc phablet đi kèm với bút cảm ứng stylus, được xem là vũ khí mới giúp LG G4 đối đầu với Galaxy Note 4. Ngoài ra, cũng có một số nguồn tin cho rằng dòng sản phẩm mới đi kèm với bút stylus của LG có thể được gọi là LG G Pro hoặc LG G Stylus.

Theo dự kiến sản phẩm mới của LG sẽ có màn hình 5.3 inch, độ phân giải Quad HD, đặc biệt là thiết kế khung viền cực mỏng. Bên trong là một chip xử lý Snapdragon 810 64 bit , bộ nhớ trong 32 hoặc 64 GB, 4 GB RAM, camera chính 20.7 MP và dung lượng pin 3500 mAh.

Các tin tức mới nhất về dòng sản phẩm mới của LG và G Pen sẽ được cập nhật ngay khi có thể.
57Vote
40Vote
34Vote
23Vote
16Vote
320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.