Xiaomi Arch Đối Đầu Với Samsung Galaxy Note Edge Cùng 2 Cạnh Cong

28 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 18513)
Xiaomi Arch Đối Đầu Với Samsung Galaxy Note Edge Cùng 2 Cạnh Cong
blank
Mặc dù Samsung là lá cờ tiên phong trong lĩnh vực “Cong”, với chiếc Galaxy Note Edge đã gây choáng trong năm 2014. Điều đó không có nghĩa Samsung sẽ là độc tôn trong thế giới di động luôn cạnh tranh khốc liệt. Bằng chứng là Xiaomi đang ấp ủ một thiết bị mới có tên là Xiaomi Arch được tiết lộ trong một poster quảng cáo của hãng.

Hình ảnh cho thấy đây có thể là một thiết bị có màn hình cong ở cả hai bên cạnh đầu tiên trên thị trường, còn Samsung Galaxy Note Edge chỉ có một cạnh màn hình cong ở một bên.


Các cạnh cong của Xiaomi Arch cũng sẽ có tính năng menu giống như Note Edge giúp hiển thị các thông báo, tin tức thời tiết, các cuộc gọi, tin nhắn, hay thậm chí là các tin tức về giá cả chứng khoán hoặc thể thao v.v...

Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta được thấy chỉ là một hình ảnh poster, chưa phải là thiết bị thực. Chúng ta sẽ còn phải đợi một thời gian nữa cho đến khi một chiếc smartphone màn hình cong-kép thật sự được chính thức trình làng.
511Vote
42Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.