Xiaomi Arch Đối Đầu Với Samsung Galaxy Note Edge Cùng 2 Cạnh Cong

28 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 18768)
Xiaomi Arch Đối Đầu Với Samsung Galaxy Note Edge Cùng 2 Cạnh Cong
blank
Mặc dù Samsung là lá cờ tiên phong trong lĩnh vực “Cong”, với chiếc Galaxy Note Edge đã gây choáng trong năm 2014. Điều đó không có nghĩa Samsung sẽ là độc tôn trong thế giới di động luôn cạnh tranh khốc liệt. Bằng chứng là Xiaomi đang ấp ủ một thiết bị mới có tên là Xiaomi Arch được tiết lộ trong một poster quảng cáo của hãng.

Hình ảnh cho thấy đây có thể là một thiết bị có màn hình cong ở cả hai bên cạnh đầu tiên trên thị trường, còn Samsung Galaxy Note Edge chỉ có một cạnh màn hình cong ở một bên.


Các cạnh cong của Xiaomi Arch cũng sẽ có tính năng menu giống như Note Edge giúp hiển thị các thông báo, tin tức thời tiết, các cuộc gọi, tin nhắn, hay thậm chí là các tin tức về giá cả chứng khoán hoặc thể thao v.v...

Tuy nhiên, tất cả những gì chúng ta được thấy chỉ là một hình ảnh poster, chưa phải là thiết bị thực. Chúng ta sẽ còn phải đợi một thời gian nữa cho đến khi một chiếc smartphone màn hình cong-kép thật sự được chính thức trình làng.
511Vote
42Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.