Liệu Túi Lì Xì Apple Của Bạn Sẽ Có iPhone 6 Hoặc iPhone 6 Plus?

28 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 19079)
Liệu Túi Lì Xì Apple Của Bạn Sẽ Có iPhone 6 Hoặc iPhone 6 Plus?
blank
Chương trình khuyến mãi Lucky Bag là một truyền thống ở Nhật Bản. Các nhà bán lẻ cho vào những chiếc túi với các sản phẩm đa dạng, và bán với giá thấp hơn.

Lucky Bag 2014 của Apple (còn được gọi là Fukubukuro) có giá tương đương khoảng 340 USD. Công ty sẽ đưa ra bốn túi khác nhau. Một túi chứa một MacBook Air 11-inch và túi đựng MacBook Air đỏ, chuột Apple Magic Mouse, loa Pill của Beats, áo mừng năm mới của Apple và một số khác. Túi khác chứa các phiên bản Wi-Fi của Apple iPad Air hoặc Apple iPad mini.

blank

Trong số những chiếc túi lì xì của năm 2015, chiếc túi được mong đợi nhất là chiếc túi chứa Apple iPhone 6 hoặc Apple iPhone 6 Plus. Không phải túi nào cũng có iPhone bởi một số túi có thể chưa một chiếc iPod, hay một số phần cứng khác của Apple. Nếu đủ may mắn để mua một chiếc túi với một thiết bị nổi tiếng của Apple trong đó, có lẽ người dùng cũng sẽ nhận được một số phụ kiện cho thiết bị.

Apple Lucky Bag sẽ chỉ được bán tại các của hàng Apple ở Nhật Bản, và mỗi khách hàng chỉ có thể mua một túi mỗi ngày. Chương trình bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày 02/01/2015.
55Vote
40Vote
35Vote
20Vote
10Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.