Liệu Túi Lì Xì Apple Của Bạn Sẽ Có iPhone 6 Hoặc iPhone 6 Plus?

28 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 19092)
Liệu Túi Lì Xì Apple Của Bạn Sẽ Có iPhone 6 Hoặc iPhone 6 Plus?
blank
Chương trình khuyến mãi Lucky Bag là một truyền thống ở Nhật Bản. Các nhà bán lẻ cho vào những chiếc túi với các sản phẩm đa dạng, và bán với giá thấp hơn.

Lucky Bag 2014 của Apple (còn được gọi là Fukubukuro) có giá tương đương khoảng 340 USD. Công ty sẽ đưa ra bốn túi khác nhau. Một túi chứa một MacBook Air 11-inch và túi đựng MacBook Air đỏ, chuột Apple Magic Mouse, loa Pill của Beats, áo mừng năm mới của Apple và một số khác. Túi khác chứa các phiên bản Wi-Fi của Apple iPad Air hoặc Apple iPad mini.

blank

Trong số những chiếc túi lì xì của năm 2015, chiếc túi được mong đợi nhất là chiếc túi chứa Apple iPhone 6 hoặc Apple iPhone 6 Plus. Không phải túi nào cũng có iPhone bởi một số túi có thể chưa một chiếc iPod, hay một số phần cứng khác của Apple. Nếu đủ may mắn để mua một chiếc túi với một thiết bị nổi tiếng của Apple trong đó, có lẽ người dùng cũng sẽ nhận được một số phụ kiện cho thiết bị.

Apple Lucky Bag sẽ chỉ được bán tại các của hàng Apple ở Nhật Bản, và mỗi khách hàng chỉ có thể mua một túi mỗi ngày. Chương trình bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày 02/01/2015.
55Vote
40Vote
35Vote
20Vote
10Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (11/05/2020), Chủ tịch Ủy ban Thương mại Liên bang Joseph Simons cho biết cơ quan đang xem xét các khiếu nại về quyền riêng tư liên quan đến Zoom Video Communications Inc.
11 Tháng Năm 2020
Hàn Quốc đã thông báo hoãn ngày mở cửa trường học thêm một tuần sau khi ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất trong hơn một tháng, xuất phát từ một ổ dịch mới bắt nguồn từ năm quán bar và câu lạc bộ ở Itaewon, một khu phố đêm ở thủ đô Seoul.
11 Tháng Năm 2020
Chuyện gì đang xảy ra với thiên hà xoắn ốc trong ảnh?
11 Tháng Năm 2020
Hong Kong đã triển khai hàng trăm cảnh sát chống bạo động để giải tán những người tham gia biểu tình vào Chủ nhật (10/05/2020), trong đó có một số là các phóng viên.
11 Tháng Năm 2020
Kết quả có thể buộc Facebook, Google, Amazon và Apple tách riêng các mảng kinh doanh cạnh tranh của mình, cung cấp cho các đối thủ quyền truy cập vào dữ liệu của họ và mở ra các tiêu chuẩn.
11 Tháng Năm 2020
Đại sứ Malta ở Phần Lan đã xin từ chức sau một bài đăng trên Facebook so sánh Thủ tướng Đức bà Angela Merkel với nhà độc tài Adolf Hitler.