Liệu Túi Lì Xì Apple Của Bạn Sẽ Có iPhone 6 Hoặc iPhone 6 Plus?

28 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 19010)
Liệu Túi Lì Xì Apple Của Bạn Sẽ Có iPhone 6 Hoặc iPhone 6 Plus?
blank
Chương trình khuyến mãi Lucky Bag là một truyền thống ở Nhật Bản. Các nhà bán lẻ cho vào những chiếc túi với các sản phẩm đa dạng, và bán với giá thấp hơn.

Lucky Bag 2014 của Apple (còn được gọi là Fukubukuro) có giá tương đương khoảng 340 USD. Công ty sẽ đưa ra bốn túi khác nhau. Một túi chứa một MacBook Air 11-inch và túi đựng MacBook Air đỏ, chuột Apple Magic Mouse, loa Pill của Beats, áo mừng năm mới của Apple và một số khác. Túi khác chứa các phiên bản Wi-Fi của Apple iPad Air hoặc Apple iPad mini.

blank

Trong số những chiếc túi lì xì của năm 2015, chiếc túi được mong đợi nhất là chiếc túi chứa Apple iPhone 6 hoặc Apple iPhone 6 Plus. Không phải túi nào cũng có iPhone bởi một số túi có thể chưa một chiếc iPod, hay một số phần cứng khác của Apple. Nếu đủ may mắn để mua một chiếc túi với một thiết bị nổi tiếng của Apple trong đó, có lẽ người dùng cũng sẽ nhận được một số phụ kiện cho thiết bị.

Apple Lucky Bag sẽ chỉ được bán tại các của hàng Apple ở Nhật Bản, và mỗi khách hàng chỉ có thể mua một túi mỗi ngày. Chương trình bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày 02/01/2015.
55Vote
40Vote
35Vote
20Vote
10Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.