Liệu Túi Lì Xì Apple Của Bạn Sẽ Có iPhone 6 Hoặc iPhone 6 Plus?

28 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 19042)
Liệu Túi Lì Xì Apple Của Bạn Sẽ Có iPhone 6 Hoặc iPhone 6 Plus?
blank
Chương trình khuyến mãi Lucky Bag là một truyền thống ở Nhật Bản. Các nhà bán lẻ cho vào những chiếc túi với các sản phẩm đa dạng, và bán với giá thấp hơn.

Lucky Bag 2014 của Apple (còn được gọi là Fukubukuro) có giá tương đương khoảng 340 USD. Công ty sẽ đưa ra bốn túi khác nhau. Một túi chứa một MacBook Air 11-inch và túi đựng MacBook Air đỏ, chuột Apple Magic Mouse, loa Pill của Beats, áo mừng năm mới của Apple và một số khác. Túi khác chứa các phiên bản Wi-Fi của Apple iPad Air hoặc Apple iPad mini.

blank

Trong số những chiếc túi lì xì của năm 2015, chiếc túi được mong đợi nhất là chiếc túi chứa Apple iPhone 6 hoặc Apple iPhone 6 Plus. Không phải túi nào cũng có iPhone bởi một số túi có thể chưa một chiếc iPod, hay một số phần cứng khác của Apple. Nếu đủ may mắn để mua một chiếc túi với một thiết bị nổi tiếng của Apple trong đó, có lẽ người dùng cũng sẽ nhận được một số phụ kiện cho thiết bị.

Apple Lucky Bag sẽ chỉ được bán tại các của hàng Apple ở Nhật Bản, và mỗi khách hàng chỉ có thể mua một túi mỗi ngày. Chương trình bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày 02/01/2015.
55Vote
40Vote
35Vote
20Vote
10Vote
410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.