Samsung Ra Mắt Biến Thể Galaxy Note 4 LTE-A

Monday, December 29, 201412:00 AM(View: 22574)
Samsung Ra Mắt Biến Thể Galaxy Note 4 LTE-A
blank
Những ngày cuối năm 2014, Samsung đã chính thức công bố phiên bản mới của Galaxy Note 4, hỗ trợ mạng 4G tân tiến.

Samsung Electronics đã công bố phiên bản thương mại hóa của chiếc smartphone Galaxy Note 4, sử dụng công nghệ LTE Advanced (LTE-A) Tri-Band Carrier Aggregation đầu tiên trên thế giới. Chiếc smartphone biến thể mới được gọi là Galaxy Note 4 LTE-A, sẽ cung cấp tốc download lên tới 300Mbps, nhanh hơn gấp bốn lần so với tốc độ của 4G LTE hiện nay.

Hai biến thể khác của Note 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 805 hoặc Exynos 5433. Các thử nghiệm cho riêng từng phiên bản để xem phiên bản nào mạnh mẽ hơn, với kết quả cho thấy rằng chúng ta có thể có những trải nghiệm tuyệt vời trên cả 2 phiên bản.

Theo nguồn tin thì chiếc Samsung Galaxy Note 4 mới, được trang bị chip 64-bit Qualcomm Snapdragon 810, sẽ cung cấp một trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời bằng cách cho phép tải mọi thứ nhanh hơn và duyệt web cực nhanh. Nó nhận được ba băng tần khác nhau và tổng hợp chúng thành một kết nối duy nhất, hỗ trợ 6 loại dịch vụ mạng với tốc độ lên đến 300 Mbps. Người dùng có thể tải về một video 700MB trong khoảng 19 giây hoặc 10 bài hát với 40MB trong khoảng một giây.

Samsung còn tiết lộ tham vọng sẽ tạo ra một biến thể Note 4 khác trong tương lai có thể hỗ trợ tốc độ tải lên đến 450 Mbps

Dự kiến Samsung Galaxy Note 4 LTE-A sẽ có ở tất cả các nhà mạng lớn tại Hàn Quốc, thông tin về giá cả vẫn chưa được công bố.
530Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
4.143
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, March 12, 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
Thursday, March 12, 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
Wednesday, March 11, 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
Wednesday, March 11, 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
Wednesday, March 11, 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
Wednesday, March 11, 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.