Samsung Ra Mắt Biến Thể Galaxy Note 4 LTE-A

29 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 22741)
Samsung Ra Mắt Biến Thể Galaxy Note 4 LTE-A
blank
Những ngày cuối năm 2014, Samsung đã chính thức công bố phiên bản mới của Galaxy Note 4, hỗ trợ mạng 4G tân tiến.

Samsung Electronics đã công bố phiên bản thương mại hóa của chiếc smartphone Galaxy Note 4, sử dụng công nghệ LTE Advanced (LTE-A) Tri-Band Carrier Aggregation đầu tiên trên thế giới. Chiếc smartphone biến thể mới được gọi là Galaxy Note 4 LTE-A, sẽ cung cấp tốc download lên tới 300Mbps, nhanh hơn gấp bốn lần so với tốc độ của 4G LTE hiện nay.

Hai biến thể khác của Note 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 805 hoặc Exynos 5433. Các thử nghiệm cho riêng từng phiên bản để xem phiên bản nào mạnh mẽ hơn, với kết quả cho thấy rằng chúng ta có thể có những trải nghiệm tuyệt vời trên cả 2 phiên bản.

Theo nguồn tin thì chiếc Samsung Galaxy Note 4 mới, được trang bị chip 64-bit Qualcomm Snapdragon 810, sẽ cung cấp một trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời bằng cách cho phép tải mọi thứ nhanh hơn và duyệt web cực nhanh. Nó nhận được ba băng tần khác nhau và tổng hợp chúng thành một kết nối duy nhất, hỗ trợ 6 loại dịch vụ mạng với tốc độ lên đến 300 Mbps. Người dùng có thể tải về một video 700MB trong khoảng 19 giây hoặc 10 bài hát với 40MB trong khoảng một giây.

Samsung còn tiết lộ tham vọng sẽ tạo ra một biến thể Note 4 khác trong tương lai có thể hỗ trợ tốc độ tải lên đến 450 Mbps

Dự kiến Samsung Galaxy Note 4 LTE-A sẽ có ở tất cả các nhà mạng lớn tại Hàn Quốc, thông tin về giá cả vẫn chưa được công bố.
530Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
4.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Các đại dương trên thế giới hiện đang bị đe dọa, không chỉ từ những mảnh rác nhựa lớn mà còn từ các hạt "vi nhựa" cực nhỏ.
19 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí ASC Nano, các nhà khoa học đến từ Đại học McMaster, Canada cho biết họ đã phát triển thành công một lớp phủ bề mặt siêu chống dính.
18 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ muốn đối thoại với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Ankara dọa đóng cửa căn cứ đặt vũ khí hạt nhân của Washington.
18 Tháng Mười Hai 2019
Dự kiến chuyến bay đầu tiên của X-59 sẽ được thực hiện vào năm 2021.
18 Tháng Mười Hai 2019
Nửa đêm, giờ Washington, tin nhắn từ một cựu quan chức Mỹ viết: "Ngày quái quỷ! Đúng là thứ 6 ngày 13".
18 Tháng Mười Hai 2019
các nhà khoa học ở Châu Âu đã thông báo rằng, lần đầu tiên trong lịch sử, một người máy đã được gửi vào quỹ đạo Trái Đất để dọn rác.