Samsung Ra Mắt Biến Thể Galaxy Note 4 LTE-A

29 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 22384)
Samsung Ra Mắt Biến Thể Galaxy Note 4 LTE-A
blank
Những ngày cuối năm 2014, Samsung đã chính thức công bố phiên bản mới của Galaxy Note 4, hỗ trợ mạng 4G tân tiến.

Samsung Electronics đã công bố phiên bản thương mại hóa của chiếc smartphone Galaxy Note 4, sử dụng công nghệ LTE Advanced (LTE-A) Tri-Band Carrier Aggregation đầu tiên trên thế giới. Chiếc smartphone biến thể mới được gọi là Galaxy Note 4 LTE-A, sẽ cung cấp tốc download lên tới 300Mbps, nhanh hơn gấp bốn lần so với tốc độ của 4G LTE hiện nay.

Hai biến thể khác của Note 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 805 hoặc Exynos 5433. Các thử nghiệm cho riêng từng phiên bản để xem phiên bản nào mạnh mẽ hơn, với kết quả cho thấy rằng chúng ta có thể có những trải nghiệm tuyệt vời trên cả 2 phiên bản.

Theo nguồn tin thì chiếc Samsung Galaxy Note 4 mới, được trang bị chip 64-bit Qualcomm Snapdragon 810, sẽ cung cấp một trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời bằng cách cho phép tải mọi thứ nhanh hơn và duyệt web cực nhanh. Nó nhận được ba băng tần khác nhau và tổng hợp chúng thành một kết nối duy nhất, hỗ trợ 6 loại dịch vụ mạng với tốc độ lên đến 300 Mbps. Người dùng có thể tải về một video 700MB trong khoảng 19 giây hoặc 10 bài hát với 40MB trong khoảng một giây.

Samsung còn tiết lộ tham vọng sẽ tạo ra một biến thể Note 4 khác trong tương lai có thể hỗ trợ tốc độ tải lên đến 450 Mbps

Dự kiến Samsung Galaxy Note 4 LTE-A sẽ có ở tất cả các nhà mạng lớn tại Hàn Quốc, thông tin về giá cả vẫn chưa được công bố.
530Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
4.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), chính quyền Trump áp lệnh trừng phát lên Thổ Nhĩ Kỳ về việc Ankara mua một hệ thống tên lửa Nga.
14 Tháng Mười Hai 2020
Có vẻ như Apple lại bắt đầu một xu hướng mới trong ngành.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ericsson đã đệ đơn kiện Samsung tại Mỹ trong một vụ tranh chấp liên quan đến thanh toán tiền bản quyền và giấy phép bằng sáng chế, khiến cổ phiếu của Ericsson giảm mạnh vào hôm thứ Sáu (11/12/2020)
14 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (14/12/2020), quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller là một trong những người Mỹ đầu tiên tiêm vaccine Covid-19, nhằm khuyến khích người dân tiêm chủng.
14 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang xem xét thành lập cơ quan chuyên đối phó đại dịch tương lai trong đợt cải cách y tế hậu Covid-19.
14 Tháng Mười Hai 2020
Ứng viên Đảng Dân Chủ Joe Biden đã nhận được 320 phiếu trong cuộc họp của đại cử tri đoàn ngày 14/12/2020, chính thức trở thành Tổng thống Mỹ thứ 46.