Samsung Ra Mắt Biến Thể Galaxy Note 4 LTE-A

29 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 23365)
Samsung Ra Mắt Biến Thể Galaxy Note 4 LTE-A
blank
Những ngày cuối năm 2014, Samsung đã chính thức công bố phiên bản mới của Galaxy Note 4, hỗ trợ mạng 4G tân tiến.

Samsung Electronics đã công bố phiên bản thương mại hóa của chiếc smartphone Galaxy Note 4, sử dụng công nghệ LTE Advanced (LTE-A) Tri-Band Carrier Aggregation đầu tiên trên thế giới. Chiếc smartphone biến thể mới được gọi là Galaxy Note 4 LTE-A, sẽ cung cấp tốc download lên tới 300Mbps, nhanh hơn gấp bốn lần so với tốc độ của 4G LTE hiện nay.

Hai biến thể khác của Note 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 805 hoặc Exynos 5433. Các thử nghiệm cho riêng từng phiên bản để xem phiên bản nào mạnh mẽ hơn, với kết quả cho thấy rằng chúng ta có thể có những trải nghiệm tuyệt vời trên cả 2 phiên bản.

Theo nguồn tin thì chiếc Samsung Galaxy Note 4 mới, được trang bị chip 64-bit Qualcomm Snapdragon 810, sẽ cung cấp một trải nghiệm đa phương tiện tuyệt vời bằng cách cho phép tải mọi thứ nhanh hơn và duyệt web cực nhanh. Nó nhận được ba băng tần khác nhau và tổng hợp chúng thành một kết nối duy nhất, hỗ trợ 6 loại dịch vụ mạng với tốc độ lên đến 300 Mbps. Người dùng có thể tải về một video 700MB trong khoảng 19 giây hoặc 10 bài hát với 40MB trong khoảng một giây.

Samsung còn tiết lộ tham vọng sẽ tạo ra một biến thể Note 4 khác trong tương lai có thể hỗ trợ tốc độ tải lên đến 450 Mbps

Dự kiến Samsung Galaxy Note 4 LTE-A sẽ có ở tất cả các nhà mạng lớn tại Hàn Quốc, thông tin về giá cả vẫn chưa được công bố.
530Vote
40Vote
34Vote
25Vote
14Vote
4.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Aleph Farms, công ty công nghệ thực phẩm tại Israel, đã nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và phát triển một loại thịt bò bíp tết mà không phải giết mổ động vật.
19 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Đầu tháng 12/2018, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Kinh tế Pháp cho biết, Pháp sẽ chờ EU đến tháng 03/2019 để quyết định đánh thuế các công ty Internet lớn của Mỹ. Tuy nhiên, 10 ngày sau, ông thông báo thuế sẽ được giới thiệu từ ngày 01/01/2019 do những khó khăn trong việc thống nhất về quy định trên toàn khối. Ông Le Maire kỳ vọng thuế mới sẽ mang về 500 triệu EUR (khoảng 570 triệu USD) cho Pháp trong năm 2019.
18 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ Face ID siêu phức tạp của Apple được triển khai cho iPhone X và toàn bộ iPhone, iPad 2018 được đánh giá là đáng tin cậy và an toàn. Tuy nhiên, có vẻ như Apple vẫn muốn tiếp tục hoàn thiện các giải pháp sinh trắc học của hãng trong tương lai.
18 Tháng Mười Hai 2018
Hàng loạt các bong bóng bị đóng băng vào hồ Baikal là gì? Câu trả lời là khí Mê-tan (Methane). Hồ Baikal ở Nga, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận là hồ lớn nhất (tính theo thể tích), lâu đời nhất và sâu nhất thế giới, chứa hơn 20% lượng nước ngọt của thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Boeing đã khánh thành nhà máy đầu tiên tại Trung Quốc thuộc dây chuyền lắp ráp và hoàn thiện dòng máy bay phản lực thương mại thân hẹp 737. Đây cũng là động thái nhấn mạnh cam kết của Boeing đối với thị trường máy bay lớn nhất thế giới trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung ngày một gia tăng.