Samsung Galaxy Alpha Bị Ngừng Sản Xuất, Nhường Bước Cho Series Galaxy A

29 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 19011)
Samsung Galaxy Alpha Bị Ngừng Sản Xuất, Nhường Bước Cho Series Galaxy A
blank
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.

Về cơ bản, Galaxy Alpha là một trong những chiếc smartphone của Samsung được đánh giá khá cao nhờ thiết kế khung kim loại mang tính đột phá. Tuy nhiên, Galaxy Alpha có một số khuyết điểm như thời lượng pin, mức giá cũng khá cao khiến nó khó cạnh tranh được với các smartphone cao cấp đối thủ.

Có lẽ nhận ra những vấn đề trên mà Samsung đã quyết định ngừng sản xuất Galaxy Alpha để tập trung hơn vào các thiết bị trong phân khúc giá rẻ. Theo đó, sau khi bán hết những chiếc Galaxy Alpha cuối cùng, Samsung sẽ chấm dứt không tiếp tục phân phối Alpha đến các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu.


Dự kiến, chiếc Galaxy A5 sẽ tiếp nối Galaxy Alpha, với sự tương đồng về kiểu dáng và lối thiết kế. Galaxy A5 có thiết kế unibody kim loại hấp dẫn, một màn hình 5 inch độ phân giải 720p, chip Snapdragon 410 quad-core, 2GB RAM, camera chính 13MP, camera trước 5MP, dung lượng pin 2300mAh. Sau đó có thể là Galaxy 3 và A7.

Động thái trên có thể là nỗ lực của Samsung nhằm tái tổ chức sản xuất để tăng sức cạnh tranh trước hàng loạt các đối thủ khác.
58Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
4.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.