Samsung Galaxy Alpha Bị Ngừng Sản Xuất, Nhường Bước Cho Series Galaxy A

29 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 19065)
Samsung Galaxy Alpha Bị Ngừng Sản Xuất, Nhường Bước Cho Series Galaxy A
blank
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.

Về cơ bản, Galaxy Alpha là một trong những chiếc smartphone của Samsung được đánh giá khá cao nhờ thiết kế khung kim loại mang tính đột phá. Tuy nhiên, Galaxy Alpha có một số khuyết điểm như thời lượng pin, mức giá cũng khá cao khiến nó khó cạnh tranh được với các smartphone cao cấp đối thủ.

Có lẽ nhận ra những vấn đề trên mà Samsung đã quyết định ngừng sản xuất Galaxy Alpha để tập trung hơn vào các thiết bị trong phân khúc giá rẻ. Theo đó, sau khi bán hết những chiếc Galaxy Alpha cuối cùng, Samsung sẽ chấm dứt không tiếp tục phân phối Alpha đến các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu.


Dự kiến, chiếc Galaxy A5 sẽ tiếp nối Galaxy Alpha, với sự tương đồng về kiểu dáng và lối thiết kế. Galaxy A5 có thiết kế unibody kim loại hấp dẫn, một màn hình 5 inch độ phân giải 720p, chip Snapdragon 410 quad-core, 2GB RAM, camera chính 13MP, camera trước 5MP, dung lượng pin 2300mAh. Sau đó có thể là Galaxy 3 và A7.

Động thái trên có thể là nỗ lực của Samsung nhằm tái tổ chức sản xuất để tăng sức cạnh tranh trước hàng loạt các đối thủ khác.
58Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
4.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".