Samsung Galaxy Alpha Bị Ngừng Sản Xuất, Nhường Bước Cho Series Galaxy A

29 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 19811)
Samsung Galaxy Alpha Bị Ngừng Sản Xuất, Nhường Bước Cho Series Galaxy A
blank
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.

Về cơ bản, Galaxy Alpha là một trong những chiếc smartphone của Samsung được đánh giá khá cao nhờ thiết kế khung kim loại mang tính đột phá. Tuy nhiên, Galaxy Alpha có một số khuyết điểm như thời lượng pin, mức giá cũng khá cao khiến nó khó cạnh tranh được với các smartphone cao cấp đối thủ.

Có lẽ nhận ra những vấn đề trên mà Samsung đã quyết định ngừng sản xuất Galaxy Alpha để tập trung hơn vào các thiết bị trong phân khúc giá rẻ. Theo đó, sau khi bán hết những chiếc Galaxy Alpha cuối cùng, Samsung sẽ chấm dứt không tiếp tục phân phối Alpha đến các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu.


Dự kiến, chiếc Galaxy A5 sẽ tiếp nối Galaxy Alpha, với sự tương đồng về kiểu dáng và lối thiết kế. Galaxy A5 có thiết kế unibody kim loại hấp dẫn, một màn hình 5 inch độ phân giải 720p, chip Snapdragon 410 quad-core, 2GB RAM, camera chính 13MP, camera trước 5MP, dung lượng pin 2300mAh. Sau đó có thể là Galaxy 3 và A7.

Động thái trên có thể là nỗ lực của Samsung nhằm tái tổ chức sản xuất để tăng sức cạnh tranh trước hàng loạt các đối thủ khác.
58Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
4.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.