Samsung Galaxy Alpha Bị Ngừng Sản Xuất, Nhường Bước Cho Series Galaxy A

29 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 18900)
Samsung Galaxy Alpha Bị Ngừng Sản Xuất, Nhường Bước Cho Series Galaxy A
blank
ETNews của Hàn Quốc đã báo cáo rằng Samsung sẽ ngừng sản xuất smartphone Galaxy Alpha vào đầu tháng 02/2015, tập trung hơn vào dòng Galaxy A.

Về cơ bản, Galaxy Alpha là một trong những chiếc smartphone của Samsung được đánh giá khá cao nhờ thiết kế khung kim loại mang tính đột phá. Tuy nhiên, Galaxy Alpha có một số khuyết điểm như thời lượng pin, mức giá cũng khá cao khiến nó khó cạnh tranh được với các smartphone cao cấp đối thủ.

Có lẽ nhận ra những vấn đề trên mà Samsung đã quyết định ngừng sản xuất Galaxy Alpha để tập trung hơn vào các thiết bị trong phân khúc giá rẻ. Theo đó, sau khi bán hết những chiếc Galaxy Alpha cuối cùng, Samsung sẽ chấm dứt không tiếp tục phân phối Alpha đến các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu.


Dự kiến, chiếc Galaxy A5 sẽ tiếp nối Galaxy Alpha, với sự tương đồng về kiểu dáng và lối thiết kế. Galaxy A5 có thiết kế unibody kim loại hấp dẫn, một màn hình 5 inch độ phân giải 720p, chip Snapdragon 410 quad-core, 2GB RAM, camera chính 13MP, camera trước 5MP, dung lượng pin 2300mAh. Sau đó có thể là Galaxy 3 và A7.

Động thái trên có thể là nỗ lực của Samsung nhằm tái tổ chức sản xuất để tăng sức cạnh tranh trước hàng loạt các đối thủ khác.
58Vote
40Vote
33Vote
20Vote
11Vote
4.212
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.