Rò Rỉ Hình Ảnh Của HTC Hima (M9) Có Thể Lộ Diện Trong CES 2015

29 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 19579)
Rò Rỉ Hình Ảnh Của HTC Hima (M9) Có Thể Lộ Diện Trong CES 2015
blank
Steve Hemmerstoffer, một chuyên gia công nghệ ở Pháp, đã tiết lộ trên Twitter rằng chiếc smartphone mới của HTC sẽ tham gia vào CES 2015.

Trong khi các tin đồn trước đó cho rằng HTC Hima (hay HTC M9) sẽ ra mắt trong MWC tháng 03/2015. Chiếc HTC M8 cũng được ra mắt trong tháng 03/2014, tuy nhiên nó đã sớm bị vượt mặt bởi LG G3. Rất có thể HTC sẽ thay đổi thời điểm ra mắt chiếc smartphone flagship mới của hãng ngay trong CES trước mắt.

HTC Hima sẽ bắt kịp xu hướng smartphone mới với màn hình QHD 1440 x 2560 pixel, 3GB RAM và chip Snapdragon 810 8 nhân. Nguồn tin cũng dự đoán Hima sẽ có chip đồ họa Adreno 430, chạy Android 5.0 cùng giao diện Sense 7.0, camera chính 20.7 MP, camera phụ 13 MP phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie.

Thông điệp được tiết lộ trên Twitter cũng có thể ám chỉ tính năng chụp ảnh mới của HTC Hima (M9). CES 2015 đang nóng dần với các tin tức rò rỉ cũng như tin đồn về loạt sản phầm đang được chờ đón.
513Vote
40Vote
34Vote
27Vote
14Vote
3.428
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo Ủy ban Khiếu nại Chăm sóc Sức khỏe tiểu bang New South Wales (HCCC), một người phụ nữ tự xưng là "nhà trị liệu thuận tự nhiên" ở Úc đã bị cấm hành nghề y tế suốt đời.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, ECJ, Tòa án tối cao của Liên minh Châu Âu, đã đưa ra phán quyết, theo đó các tòa án trong EU có thể ra lệnh cho Facebook xóa bỏ bình luận bất hợp pháp của người dùng toàn cầu.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020. Thay vào đó, hãng dự kiến sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2020 là "iPhone 12". Đây được xem là một bước đột phá từ cách đặt tên iPhone theo truyền thống của hãng.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo CNET, những cây ATM luôn được thiết kế chắc chắn, khoang chứa tiền gia cố bởi thép siêu cứng rất khó để phá. Tuy nhiên, điểm yếu của cây ATM chính là chiếc máy tính mà người dùng tương tác để rút tiền. Nhiều chuyên gia bảo mật khẳng định vẻ ngoài kiên cố của cây ATM chỉ để che giấu chiếc máy tính cũ kĩ, không an toàn.
04 Tháng Mười 2019
Ẩn trong tầng hầm trung tâm thương mại đặt giữa khu phố giao thương thịnh vượng của tỉnh Quảng Châu, có một “nhà máy” sản sinh ra những hàng hóa giá trị đặc biệt. Không phải quần áo hay giày dép, mà là “cách để bán” những món hàng giá hời đó. Dưới tầng hầm của trung tâm thương mại, người ta thấy một loạt các KOL (Key Opinion Leaders - những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) đang stream cho hàng trăm ngàn người xem.
04 Tháng Mười 2019
“Không khí ô nhiễm có thể khiến chúng ta nóng nảy, hung hăng hơn” - đây là kết luận của một loạt các nghiên cứu khoa học do các chuyên gia ở đại học bang Colorado, Mỹ tiến hành, kết hợp cả nghiên cứu kinh tế, khoa học khí quyển và thống kê. Kết hợp những yếu tố lại với nhau, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, hít thở không khí bị ô nhiễm có liên quan mật thiết đến những hành vi mang tính bạo lực và hung hăng của con người, và có liên quan cả tới tỉ lệ tội phạm, tính riêng tại Mỹ.