CES 2015: Samsung Sẽ Trình Làng Dòng Sản Phẩm Âm Thanh Mới

29 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 19118)
CES 2015: Samsung Sẽ Trình Làng Dòng Sản Phẩm Âm Thanh Mới
blank
Samsung Electronics đã chính thức công bố sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm mới về âm thanh tại sự kiện CES 2015. Trong đó bao gồm loa WAM7500/6500 và phần mở rộng của dòng Curved Soundbar.

blank
Cặp đôi WAM7500/6500 là một ý tưởng mới của Samsung nhằm cung cấp trải nghiệm âm thanh phong phú ở bất kỳ nơi nào trên thân loa. Không giống như các loại loa thông thường, chỉ sản xuất ra âm thanh theo một hướng duy nhất, WAM7500/6500 sẽ lấp đầy toàn bộ không gian với âm thanh.

Jurack Chae, Phó Chủ tịch cấp cao tại Samsung Electronics, cho biết: “Chúng tôi biết có nhiều người yêu âm nhạc và đó là lý do tại sao chúng tôi đang mở rộng danh mục đầu tư để mang lại âm thanh chất lượng cao, không dây vào với từng nhà. Với WAM7500/6500 mới người dùng có thể thưởng thức âm thanh sôi động bất cứ nơi nào, còn Curved Soundbars mới của chúng tôi sẽ bổ sung trải kinh nghiệm xem TV”

blank
Công ty cũng sẽ công bố dòng loa Curved Soundbar hỗ trợ TV. Ngoài dòng 7500, còn có dòng 8500, 6500 và 6000 hỗ trợ các TV màn hình cong của hãng với kích thước đa dạng từ 45 đến 78 inch.

Dòng 8500 mới sẽ tăng cường chất lượng âm thanh lên chuẩn 9.1, giúp tăng trải nghiệm của Samsung Curved TV bằng cách đem đến cảm giác âm thanh rộng hơn cho người dùng. Loạt sản phẩm mới sẽ được chính thức ra mắt tại CES 2015.
524Vote
41Vote
34Vote
22Vote
17Vote
3.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.