CES 2015: Samsung Sẽ Trình Làng Dòng Sản Phẩm Âm Thanh Mới

29 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 19251)
CES 2015: Samsung Sẽ Trình Làng Dòng Sản Phẩm Âm Thanh Mới
blank
Samsung Electronics đã chính thức công bố sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm mới về âm thanh tại sự kiện CES 2015. Trong đó bao gồm loa WAM7500/6500 và phần mở rộng của dòng Curved Soundbar.

blank
Cặp đôi WAM7500/6500 là một ý tưởng mới của Samsung nhằm cung cấp trải nghiệm âm thanh phong phú ở bất kỳ nơi nào trên thân loa. Không giống như các loại loa thông thường, chỉ sản xuất ra âm thanh theo một hướng duy nhất, WAM7500/6500 sẽ lấp đầy toàn bộ không gian với âm thanh.

Jurack Chae, Phó Chủ tịch cấp cao tại Samsung Electronics, cho biết: “Chúng tôi biết có nhiều người yêu âm nhạc và đó là lý do tại sao chúng tôi đang mở rộng danh mục đầu tư để mang lại âm thanh chất lượng cao, không dây vào với từng nhà. Với WAM7500/6500 mới người dùng có thể thưởng thức âm thanh sôi động bất cứ nơi nào, còn Curved Soundbars mới của chúng tôi sẽ bổ sung trải kinh nghiệm xem TV”

blank
Công ty cũng sẽ công bố dòng loa Curved Soundbar hỗ trợ TV. Ngoài dòng 7500, còn có dòng 8500, 6500 và 6000 hỗ trợ các TV màn hình cong của hãng với kích thước đa dạng từ 45 đến 78 inch.

Dòng 8500 mới sẽ tăng cường chất lượng âm thanh lên chuẩn 9.1, giúp tăng trải nghiệm của Samsung Curved TV bằng cách đem đến cảm giác âm thanh rộng hơn cho người dùng. Loạt sản phẩm mới sẽ được chính thức ra mắt tại CES 2015.
524Vote
41Vote
34Vote
22Vote
17Vote
3.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.