CES 2015: Samsung Sẽ Trình Làng Dòng Sản Phẩm Âm Thanh Mới

29 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 19347)
CES 2015: Samsung Sẽ Trình Làng Dòng Sản Phẩm Âm Thanh Mới
blank
Samsung Electronics đã chính thức công bố sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm mới về âm thanh tại sự kiện CES 2015. Trong đó bao gồm loa WAM7500/6500 và phần mở rộng của dòng Curved Soundbar.

blank
Cặp đôi WAM7500/6500 là một ý tưởng mới của Samsung nhằm cung cấp trải nghiệm âm thanh phong phú ở bất kỳ nơi nào trên thân loa. Không giống như các loại loa thông thường, chỉ sản xuất ra âm thanh theo một hướng duy nhất, WAM7500/6500 sẽ lấp đầy toàn bộ không gian với âm thanh.

Jurack Chae, Phó Chủ tịch cấp cao tại Samsung Electronics, cho biết: “Chúng tôi biết có nhiều người yêu âm nhạc và đó là lý do tại sao chúng tôi đang mở rộng danh mục đầu tư để mang lại âm thanh chất lượng cao, không dây vào với từng nhà. Với WAM7500/6500 mới người dùng có thể thưởng thức âm thanh sôi động bất cứ nơi nào, còn Curved Soundbars mới của chúng tôi sẽ bổ sung trải kinh nghiệm xem TV”

blank
Công ty cũng sẽ công bố dòng loa Curved Soundbar hỗ trợ TV. Ngoài dòng 7500, còn có dòng 8500, 6500 và 6000 hỗ trợ các TV màn hình cong của hãng với kích thước đa dạng từ 45 đến 78 inch.

Dòng 8500 mới sẽ tăng cường chất lượng âm thanh lên chuẩn 9.1, giúp tăng trải nghiệm của Samsung Curved TV bằng cách đem đến cảm giác âm thanh rộng hơn cho người dùng. Loạt sản phẩm mới sẽ được chính thức ra mắt tại CES 2015.
524Vote
41Vote
34Vote
22Vote
17Vote
3.938
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.