Xiaomi Xác Nhận Sẽ Tung Flagship Mới Vào Tháng 01-20-15

29 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 19716)
Xiaomi Xác Nhận Sẽ Tung Flagship Mới Vào Tháng 01-20-15
blank
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.

Đáng tiếc các thông tin chi tiết về thiết bị cũng như cấu hình vẫn chưa được hé lộ. Nhiều dự đoán cho rằng thiết bị thuộc dòng smarphone Mi, hoặc cũng có thể là máy tính bảng Mi Pad.

blank

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng có thể thiết bị flagship mới của Xiaomi là một chiếc Laptop chứ không phải là smartphone hay máy tính bảng. Chiếc laptop dự kiến sẽ có giá khoảng 2.999 nhân dân tệ (480 USD). Nó được cho là sở hữu màn hình 15 inch độ phân giải 1080p, bộ vi xử lý Intel Haswell i7 4500u, 2 x 8GB RAM và chạy hệ điều hành Linux. Tuy nhiên, không có thông tin chính thức về máy tính xách tay đã được công bố bởi các nhà sản xuất Trung Quốc.

blank
Theo nguồn thông tin khác, Xiaomi đã hoàn thành chiến dịch gây quỹ 1,1 tỷ USD, tái định giá lại tổng giá trị công ty lên tới 45 tỷ USD. Với đà phát triển hiện nay, năm 2015 hứa hẹn sẽ là một năm đầy triển vọng với Xiaomi.
513Vote
42Vote
33Vote
27Vote
16Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.