Xiaomi Xác Nhận Sẽ Tung Flagship Mới Vào Tháng 01-20-15

29 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 19969)
Xiaomi Xác Nhận Sẽ Tung Flagship Mới Vào Tháng 01-20-15
blank
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.

Đáng tiếc các thông tin chi tiết về thiết bị cũng như cấu hình vẫn chưa được hé lộ. Nhiều dự đoán cho rằng thiết bị thuộc dòng smarphone Mi, hoặc cũng có thể là máy tính bảng Mi Pad.

blank

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng có thể thiết bị flagship mới của Xiaomi là một chiếc Laptop chứ không phải là smartphone hay máy tính bảng. Chiếc laptop dự kiến sẽ có giá khoảng 2.999 nhân dân tệ (480 USD). Nó được cho là sở hữu màn hình 15 inch độ phân giải 1080p, bộ vi xử lý Intel Haswell i7 4500u, 2 x 8GB RAM và chạy hệ điều hành Linux. Tuy nhiên, không có thông tin chính thức về máy tính xách tay đã được công bố bởi các nhà sản xuất Trung Quốc.

blank
Theo nguồn thông tin khác, Xiaomi đã hoàn thành chiến dịch gây quỹ 1,1 tỷ USD, tái định giá lại tổng giá trị công ty lên tới 45 tỷ USD. Với đà phát triển hiện nay, năm 2015 hứa hẹn sẽ là một năm đầy triển vọng với Xiaomi.
513Vote
42Vote
33Vote
27Vote
16Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.