Xiaomi Xác Nhận Sẽ Tung Flagship Mới Vào Tháng 01-20-15

29 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 19587)
Xiaomi Xác Nhận Sẽ Tung Flagship Mới Vào Tháng 01-20-15
blank
Lei Jun, CEO của Xiaomi, đã thông báo rằng công ty đang chuẩn bị ra mắt thiết bị át chủ bài của mình trong tháng Giêng năm 2015.

Đáng tiếc các thông tin chi tiết về thiết bị cũng như cấu hình vẫn chưa được hé lộ. Nhiều dự đoán cho rằng thiết bị thuộc dòng smarphone Mi, hoặc cũng có thể là máy tính bảng Mi Pad.

blank

Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng có thể thiết bị flagship mới của Xiaomi là một chiếc Laptop chứ không phải là smartphone hay máy tính bảng. Chiếc laptop dự kiến sẽ có giá khoảng 2.999 nhân dân tệ (480 USD). Nó được cho là sở hữu màn hình 15 inch độ phân giải 1080p, bộ vi xử lý Intel Haswell i7 4500u, 2 x 8GB RAM và chạy hệ điều hành Linux. Tuy nhiên, không có thông tin chính thức về máy tính xách tay đã được công bố bởi các nhà sản xuất Trung Quốc.

blank
Theo nguồn thông tin khác, Xiaomi đã hoàn thành chiến dịch gây quỹ 1,1 tỷ USD, tái định giá lại tổng giá trị công ty lên tới 45 tỷ USD. Với đà phát triển hiện nay, năm 2015 hứa hẹn sẽ là một năm đầy triển vọng với Xiaomi.
513Vote
42Vote
33Vote
27Vote
16Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.