Uber Có Thể Tăng Doanh Thu 100 Triệu USD Chỉ Trong Ngày Cuối Năm

29 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 18296)
Uber Có Thể Tăng Doanh Thu 100 Triệu USD Chỉ Trong Ngày Cuối Năm
blank
Vào ngày cuối cùng của năm 2013 và đêm giao thừa, Uber đã đạt doanh thủ kỷ lục trong lịch sử của công ty. Chỉ trong ngày cuối năm năm 2013, Uber đã thu về 10,7 triệu USD từ 200.000 chiếc xe trên 60 thị trường khác nhau.


Năm 2014, Uber đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày cuối cùng của năm 2014 và khoảnh khắc giao thừa. Công ty cho biết đã chuẩn bị khoảng 2 triệu chiếc xe để phục vụ vào khoảng tối thứ 4 (31/12/2014) và sáng thứ 5 (01/01/2015). Theo dự kiến của Uber thì chỉ trong một ngày duy nhất, công ty có thể thu về hơn 100 triệu USD.

Uber cũng thông báo về việc giá cước tăng cao trong thời điểm giao thừa. Trong đó thời điểm mức cước tăng cao nhất, cũng là khoảng thời gian bận rộn nhất của các tài xế Uber, là vào khoảng 12h30 – 2h30. Biểu đồ dưới đây cho thấy những khoảng thời gian trong ngày cuối năm mà các lái xe Uber bận rộn nhất:

blank
Do đó mà Uber cũng khuyên các khách hàng sử dụng dịch vụ trước nửa đêm hoặc sau 3 giờ sáng để có mức giá dễ chịu hơn.

Cùng nhìn qua một số thống kê của Uber trong ngày cuối năm và đêm giao thừa 2013-2014:

blankblank
Bảng thống kê doanh thu ngày cuối năm 2013 theo các thành phố:

blank
So sánh doanh thu 2012 (19 thành phố) và 2013 (60 thành phố)

blank
Thống kê chi tiết:

blank
511Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
4.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.