Qualcomm Sẽ Ra Mắt Smartphone Dùng Chip Snapdragon 800 Tại CES 2015

30 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 20337)
Qualcomm Sẽ Ra Mắt Smartphone Dùng Chip Snapdragon 800 Tại CES 2015
blank
Nhà sản xuất chip Qualcomm cũng đang chuẩn bị tham gia CES 2015 với một thiết bị chạy bộ xử lý Snapdragon bí ẩn.

Thiết bị mới của Qualcomm có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 810 với các thông số kỹ thuật cao cấp mới nhất. Từ hình ảnh quảng cáo, chiếc điện thoại thông minh này có thể được thực hiện bởi LG - vì nó có các nút vật lý nằm ở mặt sau.

Một trong những thiết bị cầm tay của LG hiện có nhiều khả năng được công bố tại CES 2015 là G Flex 2, nhưng vẫn chưa có thông tin rò rỉ nào về sản phẩm mới. G Flex 2 được dự đoán sẽ nhỏ hơn so với model tiền nhiệm, có màn hình 6 inch với thiết kế cong quen thuộc cùng màn hình hiển thị linh hoạt.

Ngoài ra, cũng có thông tin nói rằng một phiên bản trang bị công nghệ mạng cực nhanh LTE-A của LG G3 cũng sẽ xuất hiện trong CES 2015, nên có thể đây sẽ là thiết bị được trang bị chip Snapdragon mới mà Qualcomm đã ám chỉ.
512Vote
42Vote
32Vote
20Vote
11Vote
4.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2019
Những người đã và đang sử dụng bản beta của Android Q hẳn sẽ rất trông chờ. Chế độ tối toàn hệ thống của Google trông thực sự ấn tượng, cùng với các tùy chọn thay đổi giao diện mới được giấu kỹ trong phần thiết lập nhà phát triển cho thấy những nền móng báo hiệu cho khả năng tùy biến mạnh mẽ hơn nữa của Android trong tương lai. Một điểm đáng khen ngợi khác là khả năng quản lý quyền ứng dụng được cải tiến, bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư của người dùng.
17 Tháng Bảy 2019
Trong tập 4 của miniseries Chernobyl do đài HBO sản xuất, các quan chức Liên Xô đã ngồi lại với nhau để đánh giá thiệt hại của vụ nổ nhà máy điện hạt nhân năm 1986.
17 Tháng Bảy 2019
Cảm xúc của chúng ta có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ sự ngon miệng đến cách chúng ta cảm nhận thế giới - và thậm chí là dáng đi của chúng ta.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, bệnh viện y của Đại học kỹ thuật Dresden, Đức đang làm việc với hai công ty OHB Systems AG và Blue Horizon trong sự giám sát của Cơ quan vũ trụ Châu Âu để phát triển một giải pháp sử dụng công nghệ in 3D giúp xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến sức khỏe cho các chuyến đi xa vào vũ trụ trong tương lai.
17 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trang Reuters đưa tin, chính phủ Mỹ sẽ bắt đầu cấp giấy phép cho những công ty muốn giao dịch với Huawei trong khoảng 2 tuần tiếp theo. Tin tức theo sau thông báo của tổng thống Donald Trump về việc nới lỏng lệnh cấm mà Mỹ từng áp dụng hồi tháng 05/2019.
17 Tháng Bảy 2019
Dự kiến sẽ được giới thiệu vào ngày 07/08/2019, Samsung hiện đã bắt đầu sản xuất chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng là Galaxy Note10. Tuy nhiên, cuộc tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc dường như đã gây ra một số vấn đề cho quá trình sản xuất. Thậm chí, một nguồn tin khẳng định việc sản xuất Galaxy Note10 đang bị gián đoạn.