Apple Đưa Phim “The Interview” Lên iTunes

30 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 18950)
Apple Đưa Phim “The Interview” Lên iTunes
blank
Công ty công nghệ đắt giá nhất hành tinh – Apple Inc cho biết đã đưa bộ phim hài của hãng phim Sony Pictures – “The Interview” lên cửa hàng trực tuyến iTunes. Trước đó, bộ phim đã gây phẫn nộ cho Bắc Triều Tiên và kích động cuộc tấn công mạng chống lại hãng phim Sony.

Bộ phim hài miêu tả công việc khó nhọc của hai nhà báo tranh thủ ám sát lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong Un, được cho thuê trên iTunes với giá 5.99 USD và giá mua vĩnh viễn là 14.99 USD.

Apple là một trong số các công ty công nghệ đã đồng ý phát hành bộ phim thông qua video-on-demand (video theo yêu cầu), trễ hơn 4 ngày sau khi các đối thủ cạnh tranh lần đầu phát hành bộ phim trên nền tảng video kỹ thuật số vào hôm 24/12/2014.


Hãng phim Sony Pictures đã phát hành bộ phim trực tuyến đầu tiên thông qua Youtube và Google Play của Google Inc, Xbox Gaming Console của Microsoft Corp và một số trang web riêng của Sony một tuần sau khi chuỗi rạp chiếu phim lớn ở Hoa Kỳ từ chối phát hành do những đe dọa bạo lực từ những thế lực phản đối.

“The Interview” đã được công chiếu tại 331 rạp chiếu phim, chủ yếu là của tư nhân, thu được hơn 1 triệu USD doanh thu vào ngày Giáng Sinh.

Mặc dù đã được phát hành trực tuyến, vẫn khó chắc chắn rằng doanh thu có thể bù lỗ cho chi phí làm phim lên đến 44 triệu USD, cộng với 30 – 40 triệu USD chi phí cho việc quảng bá cũng như cho các ngôi sao Seth Rogen và James Franco.
59Vote
41Vote
33Vote
29Vote
12Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2020
Canada và Úc cho biết họ sẽ không gửi vận động viên đến Thế vận hội Tokyo 2020, nếu Thế vận hội diễn ra như dự kiến, gây áp lực buộc các nhà tổ chức phải suy xét hoãn lại sự kiện trước lo ngại đại dịch Covid-19
23 Tháng Ba 2020
Sao chổi ATLAS C/2019 Y4 được phát hiện bởi Hệ thống cảnh báo cuối cùng của về tác động của tiểu hành tinh (Asteroid Terrestrial-impact Last Alert System)
23 Tháng Ba 2020
Thế giới sẽ mất nhiều năm để phục hồi sau đại dịch coronavirus (Covid-19), Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (Organisation for Economic Co-operation and Developmen – OECD) cảnh báo.
23 Tháng Ba 2020
Sự bùng phát đại dịch coronavirus (Covid-19) ở New York sẽ trở nên tồi tệ hơn, gây ra nhiều thiệt hại hơn, do thiếu nguồn cung cấp y tế quan trọng, thị trưởng thành phố cho biết.
23 Tháng Ba 2020
Sáng ngày 22/03/2020, một trận động đất 5.3 độ đã làm rung chuyển thủ đô Zagreb của Croatia và làm hư hại nhiều tòa nhà.
22 Tháng Ba 2020
Thanh niên Đức tổ chức những buổi tiệc "corona" và ho vào người già. Từ Pháp đến Florida và Australia, nhiều sinh viên vẫn kéo đến các bãi biển, bất chấp đại dịch Covid-19.