Apple Đưa Phim “The Interview” Lên iTunes

30 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 18959)
Apple Đưa Phim “The Interview” Lên iTunes
blank
Công ty công nghệ đắt giá nhất hành tinh – Apple Inc cho biết đã đưa bộ phim hài của hãng phim Sony Pictures – “The Interview” lên cửa hàng trực tuyến iTunes. Trước đó, bộ phim đã gây phẫn nộ cho Bắc Triều Tiên và kích động cuộc tấn công mạng chống lại hãng phim Sony.

Bộ phim hài miêu tả công việc khó nhọc của hai nhà báo tranh thủ ám sát lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong Un, được cho thuê trên iTunes với giá 5.99 USD và giá mua vĩnh viễn là 14.99 USD.

Apple là một trong số các công ty công nghệ đã đồng ý phát hành bộ phim thông qua video-on-demand (video theo yêu cầu), trễ hơn 4 ngày sau khi các đối thủ cạnh tranh lần đầu phát hành bộ phim trên nền tảng video kỹ thuật số vào hôm 24/12/2014.


Hãng phim Sony Pictures đã phát hành bộ phim trực tuyến đầu tiên thông qua Youtube và Google Play của Google Inc, Xbox Gaming Console của Microsoft Corp và một số trang web riêng của Sony một tuần sau khi chuỗi rạp chiếu phim lớn ở Hoa Kỳ từ chối phát hành do những đe dọa bạo lực từ những thế lực phản đối.

“The Interview” đã được công chiếu tại 331 rạp chiếu phim, chủ yếu là của tư nhân, thu được hơn 1 triệu USD doanh thu vào ngày Giáng Sinh.

Mặc dù đã được phát hành trực tuyến, vẫn khó chắc chắn rằng doanh thu có thể bù lỗ cho chi phí làm phim lên đến 44 triệu USD, cộng với 30 – 40 triệu USD chi phí cho việc quảng bá cũng như cho các ngôi sao Seth Rogen và James Franco.
59Vote
41Vote
33Vote
29Vote
12Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.