Apple Đưa Phim “The Interview” Lên iTunes

30 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 18806)
Apple Đưa Phim “The Interview” Lên iTunes
blank
Công ty công nghệ đắt giá nhất hành tinh – Apple Inc cho biết đã đưa bộ phim hài của hãng phim Sony Pictures – “The Interview” lên cửa hàng trực tuyến iTunes. Trước đó, bộ phim đã gây phẫn nộ cho Bắc Triều Tiên và kích động cuộc tấn công mạng chống lại hãng phim Sony.

Bộ phim hài miêu tả công việc khó nhọc của hai nhà báo tranh thủ ám sát lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong Un, được cho thuê trên iTunes với giá 5.99 USD và giá mua vĩnh viễn là 14.99 USD.

Apple là một trong số các công ty công nghệ đã đồng ý phát hành bộ phim thông qua video-on-demand (video theo yêu cầu), trễ hơn 4 ngày sau khi các đối thủ cạnh tranh lần đầu phát hành bộ phim trên nền tảng video kỹ thuật số vào hôm 24/12/2014.


Hãng phim Sony Pictures đã phát hành bộ phim trực tuyến đầu tiên thông qua Youtube và Google Play của Google Inc, Xbox Gaming Console của Microsoft Corp và một số trang web riêng của Sony một tuần sau khi chuỗi rạp chiếu phim lớn ở Hoa Kỳ từ chối phát hành do những đe dọa bạo lực từ những thế lực phản đối.

“The Interview” đã được công chiếu tại 331 rạp chiếu phim, chủ yếu là của tư nhân, thu được hơn 1 triệu USD doanh thu vào ngày Giáng Sinh.

Mặc dù đã được phát hành trực tuyến, vẫn khó chắc chắn rằng doanh thu có thể bù lỗ cho chi phí làm phim lên đến 44 triệu USD, cộng với 30 – 40 triệu USD chi phí cho việc quảng bá cũng như cho các ngôi sao Seth Rogen và James Franco.
59Vote
41Vote
33Vote
29Vote
12Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.