Apple Đưa Phim “The Interview” Lên iTunes

30 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 18816)
Apple Đưa Phim “The Interview” Lên iTunes
blank
Công ty công nghệ đắt giá nhất hành tinh – Apple Inc cho biết đã đưa bộ phim hài của hãng phim Sony Pictures – “The Interview” lên cửa hàng trực tuyến iTunes. Trước đó, bộ phim đã gây phẫn nộ cho Bắc Triều Tiên và kích động cuộc tấn công mạng chống lại hãng phim Sony.

Bộ phim hài miêu tả công việc khó nhọc của hai nhà báo tranh thủ ám sát lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong Un, được cho thuê trên iTunes với giá 5.99 USD và giá mua vĩnh viễn là 14.99 USD.

Apple là một trong số các công ty công nghệ đã đồng ý phát hành bộ phim thông qua video-on-demand (video theo yêu cầu), trễ hơn 4 ngày sau khi các đối thủ cạnh tranh lần đầu phát hành bộ phim trên nền tảng video kỹ thuật số vào hôm 24/12/2014.


Hãng phim Sony Pictures đã phát hành bộ phim trực tuyến đầu tiên thông qua Youtube và Google Play của Google Inc, Xbox Gaming Console của Microsoft Corp và một số trang web riêng của Sony một tuần sau khi chuỗi rạp chiếu phim lớn ở Hoa Kỳ từ chối phát hành do những đe dọa bạo lực từ những thế lực phản đối.

“The Interview” đã được công chiếu tại 331 rạp chiếu phim, chủ yếu là của tư nhân, thu được hơn 1 triệu USD doanh thu vào ngày Giáng Sinh.

Mặc dù đã được phát hành trực tuyến, vẫn khó chắc chắn rằng doanh thu có thể bù lỗ cho chi phí làm phim lên đến 44 triệu USD, cộng với 30 – 40 triệu USD chi phí cho việc quảng bá cũng như cho các ngôi sao Seth Rogen và James Franco.
59Vote
41Vote
33Vote
29Vote
12Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.