Apple Đưa Phim “The Interview” Lên iTunes

30 Tháng Mười Hai 20146:00 CH(Xem: 18820)
Apple Đưa Phim “The Interview” Lên iTunes
blank
Công ty công nghệ đắt giá nhất hành tinh – Apple Inc cho biết đã đưa bộ phim hài của hãng phim Sony Pictures – “The Interview” lên cửa hàng trực tuyến iTunes. Trước đó, bộ phim đã gây phẫn nộ cho Bắc Triều Tiên và kích động cuộc tấn công mạng chống lại hãng phim Sony.

Bộ phim hài miêu tả công việc khó nhọc của hai nhà báo tranh thủ ám sát lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong Un, được cho thuê trên iTunes với giá 5.99 USD và giá mua vĩnh viễn là 14.99 USD.

Apple là một trong số các công ty công nghệ đã đồng ý phát hành bộ phim thông qua video-on-demand (video theo yêu cầu), trễ hơn 4 ngày sau khi các đối thủ cạnh tranh lần đầu phát hành bộ phim trên nền tảng video kỹ thuật số vào hôm 24/12/2014.


Hãng phim Sony Pictures đã phát hành bộ phim trực tuyến đầu tiên thông qua Youtube và Google Play của Google Inc, Xbox Gaming Console của Microsoft Corp và một số trang web riêng của Sony một tuần sau khi chuỗi rạp chiếu phim lớn ở Hoa Kỳ từ chối phát hành do những đe dọa bạo lực từ những thế lực phản đối.

“The Interview” đã được công chiếu tại 331 rạp chiếu phim, chủ yếu là của tư nhân, thu được hơn 1 triệu USD doanh thu vào ngày Giáng Sinh.

Mặc dù đã được phát hành trực tuyến, vẫn khó chắc chắn rằng doanh thu có thể bù lỗ cho chi phí làm phim lên đến 44 triệu USD, cộng với 30 – 40 triệu USD chi phí cho việc quảng bá cũng như cho các ngôi sao Seth Rogen và James Franco.
59Vote
41Vote
33Vote
29Vote
12Vote
3.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.