Sony Giới Thiệu Xperia Z3 Phiên Bản Giới Hạn Chỉ Có Ở Đức

31 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 22129)
Sony Giới Thiệu Xperia Z3 Phiên Bản Giới Hạn Chỉ Có Ở Đức
blank
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw

Sony đã nhờ đến các nhà thiết kế đường phố nổi tiếng khắc hoạ những bức tranh khái quát trên mặt sau của những chiếc Xperia Z3 phiên bản giới hạn.

Các nhà thiết kế bao gồm: Vesa Tapani Sammalisto với bức tranh Berlin trên mặt sau chiếc Xperia Z3; nhà thiết kế Shinpei Hasegawa với ảnh khắc hoạ Tokyo ở mặt sau Xperia Z3 Compact và Jan Feliks Kallwejt tạo ra ảnh thành phố Warsaw trên mặt sau của chiếc Xperia Z3 Tablet Compact.

Tiếc là các sản phẩm chỉ có ở Đức vì Sony không có kết hoạch bán chúng ra thị trường quốc tế.

Sony Xperia Z3 Limited Edition:


Xperia Z3 Compact Tokyo:


Xperia Z3 Tablet Compact Warsaw

524Vote
40Vote
34Vote
26Vote
16Vote
3.840
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)