Sony Giới Thiệu Xperia Z3 Phiên Bản Giới Hạn Chỉ Có Ở Đức

31 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 22777)
Sony Giới Thiệu Xperia Z3 Phiên Bản Giới Hạn Chỉ Có Ở Đức
blank
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw

Sony đã nhờ đến các nhà thiết kế đường phố nổi tiếng khắc hoạ những bức tranh khái quát trên mặt sau của những chiếc Xperia Z3 phiên bản giới hạn.

Các nhà thiết kế bao gồm: Vesa Tapani Sammalisto với bức tranh Berlin trên mặt sau chiếc Xperia Z3; nhà thiết kế Shinpei Hasegawa với ảnh khắc hoạ Tokyo ở mặt sau Xperia Z3 Compact và Jan Feliks Kallwejt tạo ra ảnh thành phố Warsaw trên mặt sau của chiếc Xperia Z3 Tablet Compact.

Tiếc là các sản phẩm chỉ có ở Đức vì Sony không có kết hoạch bán chúng ra thị trường quốc tế.

Sony Xperia Z3 Limited Edition:


Xperia Z3 Compact Tokyo:


Xperia Z3 Tablet Compact Warsaw

524Vote
40Vote
34Vote
26Vote
16Vote
3.840
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.