Sony Giới Thiệu Xperia Z3 Phiên Bản Giới Hạn Chỉ Có Ở Đức

31 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 22000)
Sony Giới Thiệu Xperia Z3 Phiên Bản Giới Hạn Chỉ Có Ở Đức
blank
Sony đã phát hành một phiên bản giới hạn của dòng Xperia Z3, được lấy cảm hứng từ kiến trúc của 3 thành phố lớn trên thế giới là Berlin, Tokyo và Warsaw

Sony đã nhờ đến các nhà thiết kế đường phố nổi tiếng khắc hoạ những bức tranh khái quát trên mặt sau của những chiếc Xperia Z3 phiên bản giới hạn.

Các nhà thiết kế bao gồm: Vesa Tapani Sammalisto với bức tranh Berlin trên mặt sau chiếc Xperia Z3; nhà thiết kế Shinpei Hasegawa với ảnh khắc hoạ Tokyo ở mặt sau Xperia Z3 Compact và Jan Feliks Kallwejt tạo ra ảnh thành phố Warsaw trên mặt sau của chiếc Xperia Z3 Tablet Compact.

Tiếc là các sản phẩm chỉ có ở Đức vì Sony không có kết hoạch bán chúng ra thị trường quốc tế.

Sony Xperia Z3 Limited Edition:


Xperia Z3 Compact Tokyo:


Xperia Z3 Tablet Compact Warsaw

524Vote
40Vote
34Vote
26Vote
16Vote
3.840
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.