LG Ra Mắt Màn Hình Cong 34 Inch Chuyên Dành Cho Các Game Thủ

31 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 23549)
LG Ra Mắt Màn Hình Cong 34 Inch Chuyên Dành Cho Các Game Thủ
blank
CES 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm độc đáo, bao gồm cả xu hướng “cong”. LG đã ra mắt một chiếc màn hình cong với tỷ lệ 21:9, kích thước 34 inch, tấm nền IPS. Màn hình mới được tích hợp công nghệ chống lag hình ảnh FreeSync của AMD.

Màn hình có tên đầy đủ là 21:9 Curved UltraWide Multi-Display (tên mã 34UC87M), tấm nền IPS ngoài tác dụng cung cấp màu sắc chính xác, còn giúp tăng góc nhìn lên tới 178 độ, đảm bảo người dùng có thể xếp màn hình đặt xoay quanh mình nhưng chất lượng hình ảnh và tầm nhìn sẽ không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, ta cũng có thể ghép 4 màn hình lại để có được một không gian hiển thị lớn hơn, tấm nền IPS chất lượng cao được LG hứa hẹn là hiển thị được tới 99% dải màu sRGB, sau cùng tính năng AMD FreeSync sẽ giúp đồng bộ hình ảnh giữa card đồ họa và màn hình, hạn chế tình trạng bị lag hay bị xé hình, đặc biệt là những khi người dùng chơi những game có đồ họa nặng.

blank
Độ phân giải của màn hình mới là 3440 x 1440 pixel. Màn hình siêu rộng giúp người dùng có thể xem được nhiều nội dung hơn trên màn hình. Các thông tin về mức giá cũng như ngày được chào bán chưa được thông báo nhưng LG hứa hẹn sẽ trưng bày sản phẩm mới tại triển lãm CES 2015 đầu năm 2015.

blank
518Vote
42Vote
36Vote
211Vote
17Vote
3.344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.