LG Ra Mắt Màn Hình Cong 34 Inch Chuyên Dành Cho Các Game Thủ

31 Tháng Mười Hai 201410:00 CH(Xem: 23887)
LG Ra Mắt Màn Hình Cong 34 Inch Chuyên Dành Cho Các Game Thủ
blank
CES 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm độc đáo, bao gồm cả xu hướng “cong”. LG đã ra mắt một chiếc màn hình cong với tỷ lệ 21:9, kích thước 34 inch, tấm nền IPS. Màn hình mới được tích hợp công nghệ chống lag hình ảnh FreeSync của AMD.

Màn hình có tên đầy đủ là 21:9 Curved UltraWide Multi-Display (tên mã 34UC87M), tấm nền IPS ngoài tác dụng cung cấp màu sắc chính xác, còn giúp tăng góc nhìn lên tới 178 độ, đảm bảo người dùng có thể xếp màn hình đặt xoay quanh mình nhưng chất lượng hình ảnh và tầm nhìn sẽ không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, ta cũng có thể ghép 4 màn hình lại để có được một không gian hiển thị lớn hơn, tấm nền IPS chất lượng cao được LG hứa hẹn là hiển thị được tới 99% dải màu sRGB, sau cùng tính năng AMD FreeSync sẽ giúp đồng bộ hình ảnh giữa card đồ họa và màn hình, hạn chế tình trạng bị lag hay bị xé hình, đặc biệt là những khi người dùng chơi những game có đồ họa nặng.

blank
Độ phân giải của màn hình mới là 3440 x 1440 pixel. Màn hình siêu rộng giúp người dùng có thể xem được nhiều nội dung hơn trên màn hình. Các thông tin về mức giá cũng như ngày được chào bán chưa được thông báo nhưng LG hứa hẹn sẽ trưng bày sản phẩm mới tại triển lãm CES 2015 đầu năm 2015.

blank
518Vote
42Vote
36Vote
211Vote
17Vote
3.344
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.