Montblanc Công Bố e-Strap: Chiếc Dây Đồng Hồ Thông Minh

01 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 25628)
Montblanc Công Bố e-Strap: Chiếc Dây Đồng Hồ Thông Minh
blank
Montblanc là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp nổi tiếng, đã tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo thông minh. Sản phẩm đầu tiên được giới thiệu là một chiếc dây đeo có tên e-Strap.

blank
e-Strap là một chiếc dây đeo như một phụ kiện tùy chọn cho dòng đồng hồ Montblanc Timewalker Urban Speed. Dây được làm bằng da cao cấp với các họa tiết sợi carbon, được sản xuất tại Florence, Ý. Ở giữa phần dây nằm bên dưới cổ tay là một mô-đun điện tử được chế tạo bằng DLC (một dạng vật chất carbon giống với kim cương), bọc ngoài bằng thép đa chức năng.

Chiếc dây đeo e-Strap có mặt trên là đồng hồ bình thường và mặt dưới là thiết bị đeo thông minh, sẽ được bán riêng với dòng đồng hồ Timewalker Urban Speed. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ tương thích với các model đồng hồ Timewalker khác có chiều rộng 42 mm hay 43 mm.

blank
e-Strap sẽ kết nối với thiết bị di động bằng Bluetooth 4.0. Màn hình OLED độ phân giải 128 x 36 pixel hiển thị các thông báo như thông tin cuộc gọi, tin nhắn, lịch biểu, mạng xã hội, lịch v.v… Khi có thông báo đến, e-Strap sẽ rung báo cho người dùng.


Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều khiển tính năng chơi nhạc hoặc một số tính năng khác như chụp ảnh từ xa, tìm điện thoại trong phạm vi Bluetooth. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp cảm biến đếm bước và gia tốc kế để đo đạt các dữ liệu chuyển động truyền đến điện thoại qua ứng dụng trên iOS hoặc Android.

blank
e-Strap có dung lượng pin cho phép hoạt động liên tục trong 5 ngày cho mỗi lần sạc qua cổng microUSB. Bởi đặc tính luôn nằm trên cổ tay người dùng nên e-Strap sẽ có độ bền khá cao.

Các model đồng hồ Timewalker Urban Speed mới sẽ có khung được chế tạo bằng thép, rộng khoảng 43 mm, được viền gốm. Phiên bản đồng hồ Timewalker Urban Speed Chronograph với hệ thống cơ tự động Swiss ETA Valjoux 7750 kèm e-Strap sẽ được bán với giá 4,690 EUR (khoảng 5,655 USD). 2 model còn lại là Timewalker Urban Speed UTC và Timewalker Urban Speed Automatic sẽ có giá lần lượt là 3,990 EUR (khoảng 4,811 USD) và 2,990 EUR (khoảng 3,604 USD). e-Strap cũng được bán riêng lẻ với giá 250 EUR (tương đương 302 USD).
55Vote
44Vote
32Vote
27Vote
18Vote
2.726
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật mới cho người dùng Windows Insiders (bản thử nghiệm) để kích hoạt tính năng thực hiện cuộc gọi từ máy tính. Ứng dụng Your Phone trên Windows 10 sẽ có thể kết nối với điện thoại Android của người dùng để nhận cuộc gọi đến, thực hiện cuộc gọi đi (từ danh bạ hoặc nhập số mới), tất cả đều thông qua microphone và loa của máy tính chứ không cần tới điện thoại nữa.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, nhóm các nhà khoa học của học viện Carnegie, UCLA và đại học Hawaii đã phát hiện ra thêm đến 20 vệ tinh mới bay xung quanh sao Thổ. Đưa tổng số "mặt trăng" của hành tinh lên con số 82, vượt qua con số 79 vệ tinh của sao Mộc.
09 Tháng Mười 2019
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ? Chắc là không.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã phát hành phiên bản mới nhất cho hệ điều hành macOS: macOS Catalina. Như vậy, sau nhiều tháng thử nghiệm với các bản beta và tinh chỉnh, hệ điều hành mới đã chính thức ra mắt, macOS Catalina có thể được tải xuống miễn phí từ Mac App Store và dành cho bất kỳ ai có máy Mac tương thích.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang Bloomberg, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ đưa 8 công ty công nghệ Trung Quốc vào danh sách đen với cáo buộc các công ty vi phạm nhân quyền với cộng đồng Hồi giáo thiểu số tại tỉnh Tân Cương, Trung Quốc.
08 Tháng Mười 2019
Kể từ sau ngày 31/1/2020, theo yêu cầu mới được Google đưa ra, tất cả các thiết bị mới ra mắt sẽ phải cài đặt sẵn Android 10. Đây là nỗ lực của Google nhằm phổ biến các phiên bản Android mới tới nhiều smartphone nhất có thể, và giảm tình trạng phân mảnh hiện nay. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Google buộc các máy Android sẽ phải cài sẵn tính năng quản lý thời gian dùng máy Digital Wellbeing (giống Apple Screen Time).