Montblanc Công Bố e-Strap: Chiếc Dây Đồng Hồ Thông Minh

01 Tháng Giêng 201511:00 CH(Xem: 25975)
Montblanc Công Bố e-Strap: Chiếc Dây Đồng Hồ Thông Minh
blank
Montblanc là một trong những nhà sản xuất đồng hồ cao cấp nổi tiếng, đã tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường các thiết bị đeo thông minh. Sản phẩm đầu tiên được giới thiệu là một chiếc dây đeo có tên e-Strap.

blank
e-Strap là một chiếc dây đeo như một phụ kiện tùy chọn cho dòng đồng hồ Montblanc Timewalker Urban Speed. Dây được làm bằng da cao cấp với các họa tiết sợi carbon, được sản xuất tại Florence, Ý. Ở giữa phần dây nằm bên dưới cổ tay là một mô-đun điện tử được chế tạo bằng DLC (một dạng vật chất carbon giống với kim cương), bọc ngoài bằng thép đa chức năng.

Chiếc dây đeo e-Strap có mặt trên là đồng hồ bình thường và mặt dưới là thiết bị đeo thông minh, sẽ được bán riêng với dòng đồng hồ Timewalker Urban Speed. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ tương thích với các model đồng hồ Timewalker khác có chiều rộng 42 mm hay 43 mm.

blank
e-Strap sẽ kết nối với thiết bị di động bằng Bluetooth 4.0. Màn hình OLED độ phân giải 128 x 36 pixel hiển thị các thông báo như thông tin cuộc gọi, tin nhắn, lịch biểu, mạng xã hội, lịch v.v… Khi có thông báo đến, e-Strap sẽ rung báo cho người dùng.


Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều khiển tính năng chơi nhạc hoặc một số tính năng khác như chụp ảnh từ xa, tìm điện thoại trong phạm vi Bluetooth. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp cảm biến đếm bước và gia tốc kế để đo đạt các dữ liệu chuyển động truyền đến điện thoại qua ứng dụng trên iOS hoặc Android.

blank
e-Strap có dung lượng pin cho phép hoạt động liên tục trong 5 ngày cho mỗi lần sạc qua cổng microUSB. Bởi đặc tính luôn nằm trên cổ tay người dùng nên e-Strap sẽ có độ bền khá cao.

Các model đồng hồ Timewalker Urban Speed mới sẽ có khung được chế tạo bằng thép, rộng khoảng 43 mm, được viền gốm. Phiên bản đồng hồ Timewalker Urban Speed Chronograph với hệ thống cơ tự động Swiss ETA Valjoux 7750 kèm e-Strap sẽ được bán với giá 4,690 EUR (khoảng 5,655 USD). 2 model còn lại là Timewalker Urban Speed UTC và Timewalker Urban Speed Automatic sẽ có giá lần lượt là 3,990 EUR (khoảng 4,811 USD) và 2,990 EUR (khoảng 3,604 USD). e-Strap cũng được bán riêng lẻ với giá 250 EUR (tương đương 302 USD).
55Vote
44Vote
32Vote
27Vote
18Vote
2.726
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Tiếng trẻ em khóc ở nơi công cộng chắc chắn là điều khiến nhiều người khó chịu, đặc biệt tại một quốc gia đặt sự riêng tư lên hàng đầu như Nhật Bản. Đó là lý do nhiều công ty Nhật vẫn luôn tìm cách ngăn trẻ khóc ở nơi công cộng.
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.