LG Sẽ Giới Thiệu Chiếc Smartphone G Flex 2 Tại CES 2015

04 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 20501)
LG Sẽ Giới Thiệu Chiếc Smartphone G Flex 2 Tại CES 2015
blank
CES 2015 đã đến rất gần. Tất cả các công ty công nghệ đang trong giai đoạn chuẩn bị những bước cuối cùng để trình diễn loạt sản phẩm mới của mình.

LG đã chính thức treo các tấm poster quảng cáo chiếc G Flex 2, model smartphone cong thế hệ mới của hãng. Những thông tin rò rỉ về G Flex 2 không được nhiều. Trong hình quảng cáo là một chiếc smartphone được thiết kế cong theo chiều dọc, khá giống với model tiền nhiệm đã được tung ra trong năm 2014, với khẩu hiệu “tái định nghĩa lại đường cong”.


Theo một số nguồn tin hiếm hoi thì G Flex 2 sẽ có kích thước từ 5 – 5.5 inch, được trang bị chip Snapdragon 810 8 nhân – theo xu hướng chip hiện hành.
57Vote
43Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế