LG Sẽ Giới Thiệu Chiếc Smartphone G Flex 2 Tại CES 2015

04 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 20611)
LG Sẽ Giới Thiệu Chiếc Smartphone G Flex 2 Tại CES 2015
blank
CES 2015 đã đến rất gần. Tất cả các công ty công nghệ đang trong giai đoạn chuẩn bị những bước cuối cùng để trình diễn loạt sản phẩm mới của mình.

LG đã chính thức treo các tấm poster quảng cáo chiếc G Flex 2, model smartphone cong thế hệ mới của hãng. Những thông tin rò rỉ về G Flex 2 không được nhiều. Trong hình quảng cáo là một chiếc smartphone được thiết kế cong theo chiều dọc, khá giống với model tiền nhiệm đã được tung ra trong năm 2014, với khẩu hiệu “tái định nghĩa lại đường cong”.


Theo một số nguồn tin hiếm hoi thì G Flex 2 sẽ có kích thước từ 5 – 5.5 inch, được trang bị chip Snapdragon 810 8 nhân – theo xu hướng chip hiện hành.
57Vote
43Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.