LG Sẽ Giới Thiệu Chiếc Smartphone G Flex 2 Tại CES 2015

04 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 20890)
LG Sẽ Giới Thiệu Chiếc Smartphone G Flex 2 Tại CES 2015
blank
CES 2015 đã đến rất gần. Tất cả các công ty công nghệ đang trong giai đoạn chuẩn bị những bước cuối cùng để trình diễn loạt sản phẩm mới của mình.

LG đã chính thức treo các tấm poster quảng cáo chiếc G Flex 2, model smartphone cong thế hệ mới của hãng. Những thông tin rò rỉ về G Flex 2 không được nhiều. Trong hình quảng cáo là một chiếc smartphone được thiết kế cong theo chiều dọc, khá giống với model tiền nhiệm đã được tung ra trong năm 2014, với khẩu hiệu “tái định nghĩa lại đường cong”.


Theo một số nguồn tin hiếm hoi thì G Flex 2 sẽ có kích thước từ 5 – 5.5 inch, được trang bị chip Snapdragon 810 8 nhân – theo xu hướng chip hiện hành.
57Vote
43Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười 2019
Từ trước đến nay, trình duyệt Safari của Apple, vẫn gửi dữ liệu tới Google Safe Browsing để giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web lừa đảo. Nhưng có vẻ như công ty Internet Trung Quốc - Tencent cũng nhận được dữ liệu.
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.